Bếp từ Chefs eh-dih888 nhập khẩu có tốt không?

By | June 9, 2016

Có thể bạn đã biết được bếp từ Chefs eh-dih888 được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu và cụ thể là Đức thông qua những thông tin trên các trang báo, các website bán hàng tuy nhiên bạn không thể qua đó đánh giá chất lượng của sản phẩm này được. Chúng tôi sẽ cho bạn biết Bếp từ Chefs eh-dih888 nhập khẩu có tốt không?.

Mùa hè ngoài việc nấu ăn nóng bức các bà nội trợ còn lo lắng về vấn đề  bếp từ giovani tiền điện tăng cao. Nhưng tất cả đều được bếp từ Chefs eh-dih888 giải quyết 1 cách dễ dàng. Để Kiến An giúp bạn hiểu hơn về tính năng này nhé.

  • Không nóng vì nấu ăn dựa trên nguyên tắc từ trường: Đây là thành công rất lớn của khoa học kỹ thuật, bởi công nghệ này giúp cho việc nấu nướng an toàn hơn rất nhiều so bếp từ giovani với các dòng bếp thông thường. Từ trường sinh ra điện, sự tương tác với nồi sinh ra nhiệt làm nóng thức ăn trực tiếp mà không cần truyền nhiệt qua mặt kính và lớp đáy nồi. Đó là lý do bếp từ Chefs nấu ăn nhanh hơn, và cũng chính vì vậy mà mặt bếp không nóng trong quá trình nấu nướng vừa bếp từ giovani an toàn lại tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
  • Như đã kể trên, do không mất nhiệt ra mặt kính hay bếp nên chiếc bếp này tiết kiệm điện hơn so với dòng bếp hồng ngoại hay bếp ga thông thường. Thêm nữa là được trang bị thêm công nghệ Inverter, dòng công nghệ tiết kiệm điện nhất hiện nay, chiếc bếp này làm hài lòng tất cả người tiêu dùng.

Công suất nấu nướng cực cao: Mỗi bên bếp có công suất lên tới 2000W, Bếp từ chefs thời gian nấu giảm xuống còn ½ so với trước đây. Ngoài ra là chức năng Booster có công suất tăng lên tới 3700W để bạn có thể nấu ăn nhanh hơn nữa rút xuống còn 1/3 so với những chiếc bếp bình thường.

Vậy mặt kính có chịu được công suất này không? Dòng sản phẩm Bếp từ chefs nhập khẩu nguyên chiếc này được trang bị mặt kính Schoot Ceran- do tập đoàn Schoot sản xuất, loại kính tốt nhất thị trường hiện nay có khả năng chống shock nhiệt tới 1000oC và chống lực mạnh lên tới 800kg. Đó là lý do tại sao Bếp từ chefs bạn nấu chiếc bếp này lâu mà mặt kính vẫn như mới. Hơn nữa do mặt bếp không nóng nên dù thức ăn có bị trào ra mặt bếp cũng không bị cháy xém gây làm mặt bếp lem nhem khó chùi rửa.

Hệ thống bàn phím trượt cảm ứng siêu nhạy, bạn có thể đạt mức nhiệt mong muốn ngay lập tức mà không cần phải chạm tăng dần như các sản phẩm bếp từ trước kia nữa. Màu đèn led đỏ dễ quan sát giúp bạn có thể biết đang hoạt động những chức năng gì để có thay đổi theo ý muốn.

bếp từ Chefs eh-dih888

Hai vùng nấu hoàn toàn bằng từ với kích thước vòng lửa bếp từ đôi lớn lên tới 23cm, bạn có thể dùng nồi với kích cỡ to hay nhỏ đều phù hợp. Với tính năng nhận nồi tự động, đặt nồi ở đâu nhận nồi ở đấy giúp bạn tiết kiệm điện cũng như có thể sử chiếc bếp cho nồi với mọi kích cỡ khác nhau. Đi kèm là chế độ tự động tắt bếp từ đôi khi quên Automatic switching off giúp bạn không còn lo lắng về việc quên tắt bếp hay không

Cảnh báo dư nhiệt vùng nấu cũng là tính năng an toàn được rất nhiều người săn đón. Với tính năng này bếp từ đôi bạn có thể biết sau khi nấu ăn xong khi nào có thể chạm vào mặt bếp. Sau khi nấu xong, mặt bếp tồn tại lượng dư nhiệt do nồi tản ra trong quá trình nấu, nếu bạn chạm vào khi mức nhiệt này cao sẽ dễ dàng bỏng. Lúc này chiếc bếp sẽ báo tín hiệu “H” để bạn nhận biết có nên chạm vào mặt bếp hay không.

Ngoài ra bếp từ Chefs eh-dih888 còn được trang bị cả những tính năng khác như : chế độ khóa bàn phím an toàn,  tính năng san nhiệt tự động chống quá tải gây chập cháy nguồn điện nhà bạn, hay chế độ hẹn giờ tiện ích.

Đặc biệt với những gia đình có trẻ em thường xuyên nô đùa khắp các phòng trong nhà mà người lớn thì không thể có nhiều thời gian để trông chúng, thì bếp từ Chefs eh-dih888 là một giải pháp tuyệt vời, với những đặc điểm và tính năng nói trên các thành viên trong gia đình bạn đều được bảo vệ tốt nhất.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-chefs-eh-dih888/

Tác giả: locnuocvietan