Ứng dụng BBM có thêm tính năng gọi điện, đã có thể sử dụng tại Việt Nam

By | June 13, 2016

Tính năng gọi điện trong Download aplikasi bbm được ra mắt vào tháng 2, tuy nhiên lúc đó tính năng này chỉ giới hạn một số lượng người dùng nhất định. Đến nay thì tính năng này mới được sử dụng rộng rãi bởi tất cả những người dùng smartphone. Tuy nhiên tính năng này hiện vẫn chưa được cập nhật trên phiên bản mới nhất của BBM trên Google Play Store.

http://downloadaplikasibbm.mobi/ cho http://downloadaplikasibbm.mobi/Phiên bản BBM mới nhất hiện nay bao gồm tính năng gọi điện tuy nhiên nó chưa có trên Google Play Store. Trong khi đó phiên bản trên Google Play Store hiện nay là 2.12.5. Mặc dù theo The Next Web thì phiên bản cũ vẫn có thể sử dụng tính năng này, nhưng một số thử nghiệm thực tế thì tính năng gọi điện không hoạt động trên phiên bản này.

Các bạn có thể tải BBM cho Iphone miễn phí tại Download bbm iphone

http://downloadaplikasibbm.mobi/ cho http://downloadaplikasibbm.mobi/Về phía BBM cũng cho biết phiên bản mới nhất sẽ sớm được cập nhật trên Google Play Store. Do đó nếu bạn muốn sử dụng trước tính năng này, bạn có thể tải tại downloadaplikasibbm.mobi . Đây là file APK được công bố bởi BBM nên bản có thể yên tâm tải về và cài đặt để sử dụng.

Các thiết bị Android sẽ được cập nhật tính năng gọi điện sớm nhất, trong khi đó người sử dụng iOS sẽ phải đợi khoảng vài tuần nữa, tiếp đó tính năng này sẽ cập nhất trên Windows Phone và BlackBerry.

Tham khảo BBM versi 7 apk

Tác giả: minhvoplus