Facebook Lite – Cách tuyệt vời nhất để chia sẻ trạng thái của bạn

By | June 14, 2016

Facebook lite là ứng dụng mạng xã hội phiên bản thu nhỏ chiến ít Ram và là nền tảng facebook mới này được xây dựng thu nhỏ, tinh giản hóa tận hưởng facebook nhanh hơn, mượt hơn cho người chơi. Tải về facebook lite giúp người dùng có thể thỏa sức lướt facebook, tiết kiệm được dữ liệu internet, phần mềm có thể hoạt động tốt trong cả điều kiện mạng kém, không ổn định, internet 2G. Dù là nền tảng gọn nhẹ nhưng Facebook Lite vẫn bao gồm đầy đủ các chức năng chat, trò chuyện, comment, share hình ảnh, video, post trạng thái, bình luận ảnh hay tâm trạng của người thân, check in, tạo và thiết lập hồ sơ cá nhân, cập nhập ảnh đại diện. download aplikasi facebook lite

Nền tảng Facebook Lite là một nền tảng khá đặc biệt của nhà phát triển hàng đầu mạng cộng đồng Facebook. Kể từ khi ra mắtnhận được sựdùng điện thoại cấu hình thấp. Với xây dựng khiêm tốn dữ liệu chỉ có 1M người chơi đơn giản cài đặt vào dế yêu của mình và có thể chuyển nó sang thẻ SD nếu muốn. Với tạo ra nhỏ gọn nhằm tinh giản hóa quá trình trải nghiệm của người dùng, bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi trải nghiệm app này và nó vẫn đáp ứng đầy đủ những gì bạn muốn về một internet xã hội mang tính toàn cầu.

Những tính năng độc đáo của Facebook Lite:

  • Cài đặt hiệu quảứng dụngkích cỡ nhỏ hơn, vì vậy, down hiệu quảsử dụng ít dung lượng bộ nhớ hơn.

  • Hoạt động trên điện thoại Android cũ – bạn có thể trải nghiệm app này trên điện thoại Android cũ hơn không được app Facebook thường thấy hỗ trợ

  • sử dụng ít dung lượng hơn – hiệu quả hơn với dung lượng điện thoại của bạn. chống lãng phí tiền nhờ trải nghiệm ít dữ liệu hơn.

  • down hiệu quả – đây là phần mềm hiệu quả nhất của chúng tôi. tải xuống ảnh lên nhanh hơn và xem thiết lập từ mọi người.

  • Hoạt động trên toàn thể các internetapp này được gây dựng cho mạng 2G và các khu vựckết nối mạng chậm hoặc không ổn định.

Facebook Lite bao trọn vô vàn chức năng riêng biệt, lại là phiên bản thu nhỏ với dữ liệu nhỏ gọn, khiêm tốn. Đảm bảo bạn sẽ thấy thích thú khi sử dụng nền tảng thu nhỏ này của ứng dụng mạng cộng đồng. nhanh tay đem ngay Facebook Lite về điện thoại của bạn và tự mình phát hiện những chức năng riêng biệt của phần mềm nhé.

Tác giả: apkdown