Lợi ích làm đẹp đáng bất ngờ từ nước

By | June 14, 2016

Lợi tiểu

Mỗi ngày 1,5 tới 2 lít nước giúp cơ quan bài tiết hoạt động một cách tốt nhất nhanh chóng đào thải các chất cặn bã, độc hại ra ngoài thông qua nước tiểu và mồ hôi. Nước còn là chất dung môi thực hiện các chức năng như hòa loãng thức ăn có trong dạ dày giúp ngăn chặn sự tích lũy mỡ thừa.

Kiểm soát chế độ ăn- giảm cân hiệu quả

Với những ai đang trong quá trình ăn kiêng giảm cân thì uống nước là một trong những biện pháp hiệu quả mà chi phí cực rẻ. Trước mỗi bữa ăn từ 15 tới 20 phút uống một cốc nước khiến dạ dày được lấp một khoảng trống, cảm giác thèm ăn sẽ giảm bớt rất nhiều trong bữa ăn. Mặt khác bạn cũng tránh không uống nước trong bữa ăn vì uống nước trong lúc này dẫn tới hàm lượng insulin bị dao động mạnh tạo cơ hội cho mỡ tích tụ tăng cao.

 

Loại bỏ bọng mắt

Bọng mắt hay triệu chứng phù là nỗi ám ảnh của các chị em, khiến chị em không còn tự tin vào sắc đẹp của bản thân nữa. Dấu hiệu này xuất hiện khi nồng độ natri trong cơ thể tăng cao quá mức bởi bạn có thói quen ăn mặn, thức khuya hay thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn,…Phương pháp uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể đào thải bớt natri qua mồ hôi và nước tiểu giúp cân bằng nồng độ natri từ đó các bọng mắt triệu chứng phù giảm và mất hẳn.

Làm sạch da, chống lão hóa

ở việt nam khí hậu mùa hè thường rất khắc nghiệt, nhiệt độ tăng cao khiến tốc độ mất nước của cơ thể rất nhann khiến da thường bị không, giảm độ dàn hồi thiếu sức sống. Uống nước đầy đủ giúp cơ thể giải nhiệt, giữ độ ẩm cho da giúp bạn sở hữu một làn da vô cùng khỏe đẹp

Smart Việt là đại lý cung cấp máy lọc nước của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu châu Mỹ và Châu Âu.

 

Tác giả: bbtvietnam5