Bếp từ Cata IPS 37 B của Tây Ban Nha

By | June 17, 2016

Những thông tin chi tiết về Bếp từ Cata IPS 37 B của Tây Ban Nha sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm vượt trội của mẫu bếp cảm ứng từ cao cấp này, đồng thời lí giải tại sao người tiêu dùng hiện nay lại khá ưa chuộng trong việc sử dụng sản phẩm này cho công việc nấu nướng hàng ngày.

3 vùng nấu giúp nấu ăn nhanh hơn: Với 3 vùng nấu bếp từ chefs hoàn toàn bằng từ, bạn có thể thấy tốc độ nấu ăn siêu nhanh của chiếc bếp này gấp vài lần so với các dòng bếp cổ truyền. Giờ đây nấu nướng không còn lo về vấn đề thời gian

Thiết kế lạ mắt: nếu như các dòng bếp khác được thiết kế bếp từ chefs bằng mặt kính hoàn toàn màu đen thì bếp từ Cata IPS 37B lại có thiết kế kẻ vạch trắng đen tại các vùng nấu. Với thiết kế lạ mắt này bếp từ chefs bạn có thể biết được khu vực từ trường nấu để đặt bếp cho chính xác.

Bảng điều khiển độc lập cho từng bếp để bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn, với những gia đình trẻ thì không cần lo lắng với mọi thiết kế nhưng đối với người lớn tuổi, chiếc bếp từ có bàn phím riêng biệt giúp điều khiển dễ hơn và tránh được sự nhầm lẫn trong sử dụng.

Bếp chia ra 3 vùng nấu với kích thước khác nhau, bếp từ đôi loại nào tốt 2 vùng nấu to có kích thước to có đường kính lên tới 28cm với công suất 2300W, vùng nấu nhỏ ở giữa có đường kính 20cm với công suất 1800W. Cộng thêm chức năng nấu Booster có công suất tới 3700W  bếp từ đôi loại nào tốt giúp các bà nội trợ không còn lo lắng về thời gian nấu nướng nữa. Với mức công suất này chiếc bếp được mệnh danh là thần tốc trong căn bếp của mọi nhà. Bạn chỉ còn phải đứng nấu nướng trong căn bếp với bếp từ đôi loại nào tốt thời gian chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với thời gian trước kia.Để đảm bảo bếp hoạt động an toàn ở mức công suất lớn mà không ảnh hưởng tới nguồn điện nhà bạn, bếp có tính năng san nhiệt tự động giúp công suất bếp hoạt động không quá cao dễ gây chập cháy nổ đường điện dân dụng.

bếp từ Cata IPS 37B

Chế độ chống trào tiện ích: với chức năng này bạn không cần bếp từ giovani có tốt không lo lắng các món ăn ninh hầm hay món canh cua canh cá không bị trào ra khi nấu. Những món này mà bị trào ra chắc chắn là không còn ngon như trước nữa, nhờ đó chức năng cảm biến chống trào rất được các bà nội trợ ưa chuộng và yêu thích. Nhờ vậy mà mặt bếp cũng đỡ bẩn và sáng bóng hơn.

Một số tính năng khác của bếp từ Cata IPS 37B giúp bạn nấu ăn ngon hơn: bếp có thanh dải nhiệt với 9 mức độ vùng nấu giúp bạn có thể chọn lựa bếp từ giovani có tốt không mức nhiệt thích hợp cho món ăn của mình. Chế độ hẹn giờ chính xác để món hầm được ninh chuẩn cách, món hâm không bị cháy khét hay món luộc chín tới. Không cần quá nhiều kĩ thuật, bạn có thể nấu ăn bằng công thức với bếp từ giovani có tốt không thời gian chính xác một cách vô cùng dễ dàng.

An toàn hơn trong khi dọn dẹp hay sự nghịch ngợm không chủ đích của trẻ nhỏ là tính năng khóa bàn phím an toàn. Dễ dàng chọn chỉ sau 1 vài giây chạm nhẹ phím chức năng là bạn có thể giảm bớt sự lo lắng.

Hoàn hảo và đẹp mắt đến từng chi tiết, ngay khi có mặt bếp từ Cata IPS 37B luôn hoàn thành tốt công việc mà mình được giao, giúp các chị em phụ nữ bớt vất vả hơn trong công việc nội trợ hàng ngày.

Với những thông tin chi tiết về Bếp từ Cata IPS 37 B của Tây Ban Nha ở trên, hi vọng bạn và người thân sẽ nhanh chóng có được sự lựa chọn phù hợp, công việc nấu nướng được giảm bớt áp lực mang đến khoảng thời gian thư giãn thoải mái đầu óc cho người nội trợ.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-cata-ips-37-b/

Tác giả: thutran1900