Discovery Complex Cầu Giấy khu phức hợp hiện đại

By | June 21, 2016

Discovery Complex tổ hợp hiện đại tích hợp đầy đủ những tiện ích giúp gia đình bạn hài lòng khi sinh sống tại các căn hộ này, hình thành nên các dự án bán nhà quận cầu giấy hiện đại và tiện ích tốt nhất.

discovery

Discovery Complex căn hộ được thiết kế thành khu phức hợp diện tích 10.218m2, mật độ xây dựng chiếm 40% toàn dự án. Discovery Complex khu phức hợp tháp chung cư (54 tầng), tháp văn phòng (43 tầng), trung tâm thương mại (08 tầng)…cùng nhiều dự án thành công của quận.

Chung cư hiện đại Discovery Complex hội tụ những đặc điểm nổi bật vị trí đắc địa, toà nhà dịch vụ tiện ích hiện đại, thiết kế căn hộ thân thiện môi trường cộng với không gian sống hoàn hảo với các tiện ích vượt trội để khẳng định đẳng cấp và sự sang trọng.

Chung cư hiện đại Discovery Complex với tòa nhà Keangnam, tòa nhà Lotte Tower số tầng lần lượt là 54, 70 và 65. Kinh Đô Group đầu tư xây dựng tạo thành “điểm nhấn của quận Cầu Giấy”. Dựa trên ý tưởng về 2 tòa tháp lan tỏa ánh sáng, chăm chút tỉ mỉ, Discovery Complex sẽ là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng cũng như giới đầu tư…

Discovery mang đến một số lợi thế hình thức kinh doanh, tiện nghi khi dự án này gần hàng loạt các tiện ích chung của quận Cầu Giấy như trường tiểu học Cầu Giấy, Trường THCS Nghĩa Tân, bệnh viện Đa khoa Y Cao, Bệnh viện 198;,công viên Dịch Vọng, Công viên Thủ Lệ…hình thành nên khu tiện ích hiện đại và cao cấp của thành phố. Không gian sống hiện đại cùng với những dịch vụ tốt nhất chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các khu phức hợp cao cấp này.

Thông tin quan trọng về dự án căn hộ 9 view của Hưng Thịnh.

Tác giả: votantai226