Khám phá mẫu bếp từ Cata Giga cao cấp

By | June 22, 2016

Trong những bài viết trước đây, Nội thất Kiến An đã giới thiệu đến quý khách hàng rất nhiều các mẫu bếp từ Cata nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha có giá rẻ chất lượng tốt và tiếp tục mong muốn bạn có thêm nhiều lựa chọn chúng tôi xin chia sẻ về model bếp từ Cata Giga thế hệ mới.

Mới lạ trong thiết kế, hẳn bạn chưa thấy chiếc bếp từ đôi nhập khẩu đức nào lại có thiết kế như chiếc bếp này đúng không. Để nấu với chức năng 4 vùng nấu, chiếc bếp này nhận diện theo 4 góc nấu của cạnh góc vuông, với mỗi vùng nấu có công suất 2100W. Nếu bạn muốn nấu là 1 bếp từ đôi nhập khẩu đức với kích thước ngoại cỡ bạn chỉ cần đặt nồi vào trong 2 vòng tròn đồng tâm, thể hiện kích thước vùng nấu lên tới 3700W.

Hiệu suất nấu nướng cực cao, bạn sẽ nấu ăn trong bếp từ đôi nhập khẩu đức thời gian ngắn nhất với thời gian giảm xuống chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với trước kia. Nếu muốn nấu nhiều món ăn bạn có thể lựa chọn nấu ăn cho 4 vùng nấu ở 4 góc bếp, nếu nấu nồi ngoại cỡ thì bếp lớn ở trong là sự lựa chọn. Bếp từ chefs là một thiết kế vô cùng thông minh giúp bạn có thể chọn lựa cho phù hợp với việc nấu nướng.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha nên chiếc bếp này có những kiểu dáng cũng như tính năng đậm chất Châu Âu, nhưng lại vô cùng phù hợp với cách sử dụng của người Việt. Với bảng điều khiển bếp từ chefs chia ra làm 9 mức nhiệt, không chia ra các chức năng chiên rán xào như các dòng bếp Trung Quốc hay liên doanh. Bạn sẽ lựa chọn mức nhiệt phù hợp cho món ăn của gia đình mình. Bàn phím bếp từ chefs dạng trượt cảm ứng slide, công nghệ smartphone được phần nào đưa vào trong sản phẩm đa năng này giúp điều khiển chiếc bếp dễ dàng hơn.

Bề mặt bếp được làm bằng kính Schoot, không cần nói nhiều chắc chắn bạn cũng biết đây là loại kính tốt nhất có khả năng chịu lực chịu shock nhiệt tốt nhất hiện nay. Khác với các thiết kế truyền thống, mặt bếp không còn màu đen tuyền nữa mà được thiết kế kẻ sọc trắng đen hiện đại.

Thân bếp được làm bằng thép không gỉ có khả năng cách điện, chống han gỉ cực tốt, rất thích hợp sử dụng trong khí hậu nỏng ẩm tại Việt nam.

bếp từ Cata Giga

Kể đến bếp từ Cata Giga mà không nêu ra ưu điểm nấu ăn nhanh,bếp từ giovani xuất xứ ở đâu không nóng thì thật là thiếu sót. Ứng dụng công nghệ từ trường nên chiếc bếp này nấu ăn không nóng, nhiệt được tạo ra đều do đó thức ăn ngon hơn. Không có sự hao hụt nhiệt ra môi trường xung quanh, bếp từ giovani xuất xứ ở đâu không dựa trên nguyên lý truyền nhiệt từ mặt kính lên đáy nồi rồi mới đến thức ăn nên chiếc bếp này nấu ăn nhanh hơn hẳn. Với ưu điểm này, mặt bếp cũng luôn sạch sẽ do bếp từ giovani xuất xứ ở đâu không có sự bám dính và cháy khét của thức ăn. Nồi xoong nhà bạn cũng sẽ bền hơn do không bị hao mòn trong quá trình nấu. Hơn  nữa nấu ăn cũng nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Mỗi bếp đơn đều có đi kèm với chức năng Booster giúp nấu ăn nhanh hơn, rút ngắn thời gian chuẩn bị bữa cơm cũng như thuận tiện hơn cho các bà nội trợ.

Sau khi đã ” Khám phá mẫu bếp từ Cata Giga cao cấp” bạn có những cảm nhận như thế nào về sản phẩm này? Nếu còn có những băn khoăn về sản phẩm bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi hoặc đến địa chỉ 147 Khâm Thiên Đống Đa Hà Nội để giải đáp nhé!

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-cata-giga/

Tác giả: thutran1900