Nên thay ổ cứng ở đâu thì uy tín

By | June 27, 2016

thay ổ cứng laptop đà nẵng

Bạn có biết rằng, cấu tạo quan trọng nhất của máy tính là gì không? để sửa ổ cứng laptop đà nẵng nói cho bạn biết nhé. Đó chính là ổ cứng. Nếu máy của bạn có dậu hiệu hư hỏng ổ cứng thì cách tốt nhất sửa ổ cứng laptop đà nẵng khuyên bạn là nên mua và thay ổ cứng máy đi nhé và điều quan trọng là phải tìm một nơi thật uy tín để thay hay sửa chữa nhé. Tuy nhiên, sửa ổ cứng laptop đà nẵng nghĩ cũng thật khó khi không biết phải tốn bao nhiêu tiền cho ổ cứng và nên thay những tiệm nào uy tín. Đúng không?

Sau đây là các dấu hiệu kèm theo trong trường hợp máy tính của bạn bị hư ổ cứng mà ram laptop đà nẵng sưu tầm được nhé:

  • Ram laptop đà nẵng nghĩ khi bạn thấy các dấu hiệu sau thì ổ cứng của bạn có vấn đề đó là: các tệp tin khi hiển thị thường bị gián đoạn và báo lỗi corrupted, các file đã lưu bỗng dưng biến mất, quá trình sử dụng laptop bị treo máy, máy báo hiệu ổ cứng lỗi, một số trường hợp nặng hơn thì laptop không thể khởi động

Có thể máy bị vậy là do các nguyên nhân sau: Ổ cứng bị nhiễm từ, trúng nước, bị va chạm mạnh do làm rớt, rơi laptop, hay ổ cứng bị tấn công bởi virus, phần mềm độc hại, nếu ổ cứng sử dụng quá lâu có thể đã hết tuổi thọ.

Tùy từng dòng máy và đời máy mà thay o cung laptop da nang nghĩ sẽ có giá cả khách nhau khi thay ổ cứng cho máy tính nhé. Trên thị trường hiện nay có rát nhiều nơi thay ổ cứng với giá rẻ hơn rất nhiều nhưng bạn phải xem xét cho kĩ chất lượng và uy tín của chúng nhé. Và thay o cung laptop da nang cũng khuyên bạn nên chọn những nơi thay ổ cứng lấy liền nhé. Thay o cung laptop da nang biết không phải ổ cứng là bộ phận duy nhất nhưng nó chiếm một vai trò quan trọng trong máy, vì vậy bạn hãy chú ý đến nó nhiều hơn một chút nhé. Sau đây thay o cung laptop da nang sẽ chỉ bạn vài biện pháp phòng chống  laptop hư ổ cứng nhé:

  • Không được tắt hay bật máy bằng nút nguồn thường xuyên nhé

  • Không nên si chuyển laptop trong khi máy đang để chế độ sleep nhé

  • Bạn nên vệ sinh máy tính của bạn định kì

  • Bạn nên sử dụng các phần mềm chống phân mảnh ổ cứng nếu bạn sử dụng máy thường xuyên.

Hãy liên hệ với thay o cung laptop da nang  qua số 05113.783.783 – 0911.235.333 hoặc đến Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng  để được tư vấn kịp thời nhé.

Tác giả: huong.dtt