Giới thiệu đến cửa nhôm 2016 của Đại Hồng Thao

By | June 28, 2016

Với nhiều năm trong nghề cung cấp các dòng ngoại thất để xây dựng dành cho một ngôi nhà hoàn hảo, Đại Hồng Thao không chỉ chuyên về phòng tắm kính, vách kính ngăn phòng, lan can kính, mà còn cả về các loại cửa nhôm kính, cửa cuốn, cửa kéo…để phục vụ nhu cầu dùng của người tiêu dùng nhiều hơn.

Cửa nhôm là loại chất liệu được sử dụng trong các công trình xây dựng để làm cưa lớn nhỏ khác nhau, mỗi một sản phẩm từ chất liệu này được các đơn vị thiết kế và thi công theo một nguyên tắc và kỹ thuật tương đối khác nhau, tuy nhiên chúng luốn có cùng chung một kiểu cách và chất lượng thì phụ thuộc vào dòng nhôm mà khách hàng yêu cầu sử dụng.

nhomkinhgiare

1.Chỉ bán những sản phẩm chất lượng
Chúng tôi không nhập hàng từ những nguồn không rõ ràng, không có các giấy má chứng minh chỉ những loại sản phẩm nhôm có tiếng như nhôm xingfa, nhôm việt pháp, nhôm hyundai là chúng tôi tin cẩn, để người dùng có được một chất lượng dành cho ngôi nhà của họ, bởi cánh cửa là nơi bảo vệ cả thảy không gian sống.

2.Chịu hoàn toàn bổn phận với quý khách
Với quy mô hoạt động của công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên tư vấn và giải đáp những những thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật. Đảm bảo lợi quyền của khách hàng khi khi dùng sản phẩm của công ty từ A đến Z sẽ không bị mua phải hàng giả hoặc hàng kém hay hàng lỗi mà không có người chăm sóc.

3.Bảng giá rẻ nhất thị trường
Nhờ vào mối liên hệ làm ăn nhiều năm, chúng tôi có được nơi cung cấp hàng hóa tốt và giá cạnh tranh, chính vì thế mà “không đâu rẻ bằng đây” nếu quý khách muốn so sánh hoàn toàn có thể tham khảo ở bẳng giá đã được niêm yết của chúng tôi hiện nay mới nhất năm 2016.

Chính nhờ những yếu tố ở trên mà thương hiệu của chúng tôi đã sớm khẳng định được uy tín và thế mạnh của mình trên lĩnh vực thầu may lễ phục tốt nghiệp cung ứng vật tư và thi công các công trình xây dựng ở khu vực TP.HCM, từ đội ngũ tư vấn cho đến đội ngũ thi công lắp ráp đều có tay nghề cao giỏi đảm bảo hài lòng đối với cả những “khách hàng khó tính”. Khi đến với sản phẩm của chúng tôi là giải pháp thiết kế hiệu quả nhất để xử lý không gian cửa nhà tinh tế, sáng tạo nên những kiểu dáng trang trí đương đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ chất liệu nào khác, bởi loại mẫu cửa nhôm kính cao cấp tốt nhất được chúng tôi sử dụng mỗi ngày cho nhiều dự án.

Tự tin là nơi có nhiều khách chọn lựa, kể cả những chủ đầu tư nữa, bởi vậy nếu cần chúng tôi để quan hệ làm ăn hãy liên hệ ngay đừng ngại ngùng, chúng tôi sẽ tham vấn và cho bảng giá sỉ tốt nhất.

CTY TNHH NHÔM KÍNH ĐẠI HỒNG THAO
Chuyên cung cấp : cửa cuốn, cửa kéo đài loan, cửa nhôm, cửa kính, các loại vách ngăn, mặt dựng, cầu thang kính..
Nhà Xưởng : 10/34 Phan Văn Hớn. tổ 10, ấp 7 Xuân thới Thượng, Hóc Môn
ĐT: 08.6251.3837
CS1: 143 Trần Văn Mười, tổ 5, ấp 3, Xuân thới Thượng, Hóc Môn
ĐT: 0977.917.507
CS2: Hẻm 299/80 Lý Thường Kiệt, Q11, TP HCM