Cách vào Facebook bằng Opera mini

By | June 29, 2016

Cách vào Facebook bằng Opera mini

Operamini là một trình duyệt web dành cho điện thoại khá nổi tiếng trên thế giới. Trình duyệt dùng cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Điểm nổi trội của trình duyệt này, trước tiên phải kể đến đó là khả năng tiết kiệm lưu lượng cho máy, sau đó là khả năng truy cập và load nhanh, thực hiện các tác vụ mượt mà, không bị giật, lag như các trình duyệt khác.

Cách vào Facebook bằng Opera mini

 

Ngoài ra, Opera phiên bản dành cho máy tính còn có thêm tính năng Turo

 

Ngoài ra, Opera phiên bản dành cho máy tính còn có thêm tính năng Turo giúp người dùng có thể truy cập có thể dễ dàng truy cập vào các website bị chặn. Với Turbo việc facebook không vào được sẽ không còn là vấn đề mà bạn phải bận tâm.

Xem thêm Download Kika emoji

Bạn gõ Operamini vào ô tìm kiếm, kho ứng dụng sẽ trình ra ứng dụng gắn với từ khóa được search, bạn chọn trình duyệt có tên Operamini và nhấn cài đặt để tải về máy. Tiếp theo, chọn “mở” để kích hoạt các tính năng của trình duyệt. Sau đó, quay trở lại giao diện chính, nhấn vào Opera là có thể đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt này. Trên máy tính bạn có thể chọn Opera Turbo để tiết kiệm dung lượng và tăng tốc độ truy cập cho máy. Trên đây là các bước để cài đặt Operamini cho điện thoại và truy cập facebook bị chặn bằng trình duyệt này.  Đây là cách vào facebook khi bị chặn vừa đơn giản vừa an toàn và tiện lợi. Bạn sẽ không phải thao tác và cài đặt quá nhiều như các trình duyệt khác trong khi tốc độ truy cập lại nhanh hơn có khả năng bảo mật tốt hơn, cách sử dụng cũng đơn giản hơn.1

 

Dưới đây là các bước thực hiện để vào được facebook bị chặn bằng trình duyệt Operamini dành cho cả iOS và Android:

Bạn gõ Operamini vào ô tìm kiếm, kho ứng dụng sẽ trình ra ứng dụng gắn với từ khóa được search, bạn chọn trình duyệt có tên Operamini và nhấn cài đặt để tải về máy.
Tiếp theo, chọn “mở” để kích hoạt các tính năng của trình duyệt.
Sau đó, quay trở lại giao diện chính, nhấn vào Opera là có thể đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt này.
Trên máy tính bạn có thể chọn Opera Turbo để tiết kiệm dung lượng và tăng tốc độ truy cập cho máy.
Trên đây là các bước để cài đặt Operamini cho điện thoại và truy cập facebook bị chặn bằng trình duyệt này.

Đây là cách vào facebook khi bị chặn vừa đơn giản vừa an toàn và tiện lợi. Bạn sẽ không phải thao tác và cài đặt quá nhiều như các trình duyệt khác trong khi tốc độ truy cập lại nhanh hơn có khả năng bảo mật tốt hơn, cách sử dụng cũng đơn giản hơn.

THam khảo Download Piano Tiles 2

 

 

Tác giả: minhvoplus