Nước ép hoa quả cải thiện sắc đẹp

By | June 29, 2016

Những chai nước ép hoa quả thơm ngon, bổ dưỡng không chỉ giúp chúng ta giải nhiệt vào mùa hè nóng nực mà còn rất tốt cho sức khỏe. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy thử ngay nước ép hoa quả để có một làn da sáng đẹp, mịn màng.

Mùa hè là thời khắc có rất nhiều trái cây ngon và bổ dưỡng giúp chúng ta bổ sung lượng nước thiết yếu vào cơ thể mỗi ngày. Thay vì chỉ dùng nước trắng, chúng ta cũng nên bồi bổ cho thân thể của mình thêm những ly nước hoa quả tươi ngon cho mùa hè nóng nực.

Trong nước ép hoa quả có chứa một lượng vitamin khá lớn giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa của cơ thể, đẹp da và hỗ trợ quá trình giảm cân. Thay vì ăn trực tiếp hoa quả, chúng ta có thể xay nó thành các loại nước ép để thay đổi khẩu vị của mình.

Trên thị trường hiện tại đã có những loại nước ép hoa quả say sẵn giúp bạn không tốn nhiều thời gian cho việc tự pha chế một cốc nước ép hoa quả cho riêng mình.

Có rất nhiều loại nước ép trái cây cho bạn lựa chọn. Bên cạnh tác dụng giữ dáng, đẹp da, nước ép trái cây còn giúp ngăn ngừa một số bệnh trong thân thể như thiếu máu, chống táo bón, cân bằng lượng cholesterol, cải thiện trí lực.

ngày nay, cuộc sống bận rộn khiến nhiều người phụ nữ không còn nhiều thời gian tự pha chế các loại nước ép trái cây để uống hàng ngày. Thay vào đó, bạn có thể mua các loại nước ép trái cây uống liền giúp cho tinh thần luôn được tỉnh táo sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011