Bếp từ Đức đôi Munchen G60 nhập khẩu nguyên chiếc

By | July 1, 2016

Chắc hẳn, có rất nhiều các chị em cùng có chung một câu hỏi lớn đó là có nên dùng bếp từ Đức đôi Munchen G60 nhập khẩu nguyên chiếc cho gia đình hay không khi biết đến mẫu bếp từ cao cấp giá siêu hấp dẫn này, hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

Những điều khiến khách hàng tin tưởng về chất lượng của chiếc bếp này:

  • Mặt bếp được làm bằng kính Schoot Ceran – có nên dùng bếp từ giovani nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Thương hiệu này chắc chắn luôn lấy được niểm tin của khách hàng vì chất lượng, khả năng chống chịu lực và chống shock nhiệt tốt nhất hiện nay. Với khả năng chống shock nhiệt lên tới 10000C, chịu lực va đập lên tới 800kg, mặt bếp luôn sáng bóng như mới nhờ khả năng có nên dùng bếp từ giovani chống xước và bám dính cực tốt. Được làm bằng vật liệu bán dẫn, khả năng truyền nhiệt ngang kém nên nấu ăn trong thời gian dài nhưng mặt bếp cũng không bị nóng, chỉ khu vực tiếp xúc với đáy nồi mới nóng do tản nhiệt từ thức ăn ra, còn khu vực xung quanh đều không bị có nên dùng bếp từ giovani nóng rất an toàn cho người sử dụng.
  • Công nghệ Touch slider bếp từ đôi giá rẻ là một trong những ưu điểm của chiếc bếp này, công nghệ induction zoneless là hệ điều khiển tự động nhận nồi trong quá trình nấu nướng. Bạn không cần lo lắng nếu như bạn quên không tắt bếp từ đôi giá rẻ , chỉ cần bạn nhớ nhấc nồi ra khỏi bếp là chiếc bếp sẽ tự động tắt. Tự động nhận diện kích cỡ xoong nồi giúp bạn có thể nấu ăn tiết kiệm chi phí hơn.
  • Nấu ăn bằng từ trường bếp từ đôi giá rẻ là cách giúp bạn tiết kiệm nhất không chỉ về thời gian mà còn là chi phí tiền điện cuối tháng. Tại sao lại như vậy? vì nấu ăn bằng bếp từ sinh ra từ trường , chính từ trường tác động trực tiếp với nồi nhiễm từ sinh ra nhiệt làm nóng thức ăn trực tiếp. Khác hẳn với các loại bếp khác là mất nhiệt truyền qua đáy nồi, vì vậy thời gian nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn và đương nhiên giảm thời gian nấu thì cũng tiết kiệm điện năng hơn. Theo nghiên cứu, bếp có khả năng tiết kiệm điện lên tới 17%.

bếp từ Munchen G60

  • Tổng công suất hai bếp 2 bếp lên tới 3400W, bếp trái có công suất là 2000W, bếp phải có công suất tối đa lên tới 2600W. Để đảm bảo bếp có thể đạt được mức công suất cao bếp từ chefs nhập khẩu như vậy mà an toàn cho hệ thống đường điện nhà bạn nên các nhà sáng tạo đã đưa thêm tính năng san nhiệt tự động công nghệ IC5. Với ứng dụng này bếp chỉ đạt công suất toois đa lên tời 3400 tức nếu có bếp hoạt động ở mức công suất Max thì vùng nấu còn lại tự động giảm mức công xuống để đảm bảo bếp từ chefs nhập khẩu mức độ an toàn. Đó là điều dễ hiểu tại sao bếp này lại có độ bền cao như vậy và luôn được chứng nhận là thân thiện với người dùng.

Nếu như các dòng bếp khác chia mức công suất ra làm 9 mức, đẳng cấp hơn là Bosch có 17 mức công suất thì model bếp từ Munchen G60 có tới 20 mức công suất. Dải nhiệt chia càng nhỏ tức là bạn càng kiểm soát bếp từ chefs nhập khẩu dễ dàng chế độ nấu ăn của mình hơn, thoải mái chọn lựa mức công suất phù hợp. Món ăn của nhà bạn sẽ ngon hơn nhờ chế độ tiện ích này, được nấu mức nhiệt phù hợp và chính xác như vậy thì còn lo lắng gì nữa phải không các bà nội trợ.

Ngoài ra bếp từ Munchen có thêm những tính năng an toàn khác như: chế độ khóa bàn phím, hẹn giờ hay quạt tản nhiệt hoạt động mạnh mẽ… Tất cả đều tạo ra một chiếc bếp tuyệt vời cho căn bếp nhà bạn.

Bếp từ Đức đôi Munchen G60 nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp vừa an toàn tiết kiệm năng l

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-munchen-g60/

Tác giả: locnuocvietan