Dành cho cô dâu gầy – bí quyết chọn váy cưới tuyệt đẹp

By | July 3, 2016

cho thuê áo cưới

Ở bài viết này, chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng – Tú Huỳnh wedding sẽ gợi ý đến các cô dâu có vóc dáng hơi gầy một tí một vài cách để các bạn có thể lựa chọn chiếc váy cưới phù hợp cho cơ thể của mình nhé! Với các bí quyết lựa chọn chiếc váy cưới phù hợp nhất cho mình, chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng – Tú Huỳnh wedding tin rằng các cô dâu sẽ thật tự tin xuất hiện trong bộ ảnh cưới đáng nhớ và đặc biệt là trông thật xinh đẹp, cuốn hút trong ngày cưới của mình.

1.Váy phồng, có phần vai rộng

Chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding gợi ý đến bạn kiểu váy phồng, có phần vai rộng. Đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cô dâu có thân hình gầy. Váy phồng sẽ giúp cơ thể bạn trở nên tròn trịa hơn, phần vai rộng sẽ che đi phần xương vai của bạn. Dáng váy phồng, vai rộng cộng với mái tóc được sấy phồng thay vì các kiểu tóc thẳng ôm sát vào mặt là sự kết hợp mà chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding cảm thấy thật sự hoàn hảo.

2. Váy có tay, họa tiết bằng ren

Thêm một sự lựa chọn mà chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng – Tú Huỳnh wedding cung cấp đến các cô dâu có thân hình mảnh mai, đó là dáng váy có tay kết hợp với họa tiết bằng ren. Dáng váy có tay sẽ giúp che đi phần thân trên có phần hơi “xương xẩu” của các bạn. Họa tiết bằng ren chưa bao giờ lỗi mốt sẽ che đi khuyết điểm thiếu cân của cô dâu. Chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng – Tú Huỳnh wedding còn gợi ý thêm đến các bạn váy áo có cổ cao, với kiểu áo này sẽ giúp che đi chiếc cổ cao của bạn, phần dưới các bạn có thể kết hợp với váy xòe tự nhiên, đơn giản.

Chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng – Tú Huỳnh wedding không quên lưu ý với các cô dâu gầy một vài điều trong quá trình chọn chiếc váy cưới phù hợp nhé:

  • Bạn không nên chọn những chiếc váy quá phồng, quá cồng kềnh hay quá nhiều hoạt tiết. Độ nặng  và trì xuống của những chiếc áo như thế sẽ khiến bạn trở nên nhỏ thó.

  • Những chiếc váy cưới có màu sắc quá sặc sỡ, họa tiết quá rườm rà sẽ tạo cảm giác rối rắm, vô tình khiến bạn trông lùm xùm và lôi thôi. Vậy nên, hãy chọn cho mình những gì đơn giản, thanh lịch nhé!

  • Bạn không nên chọn những chiếc váy cưới sặc sỡ và họa tiết trang trí quá rối rắm, rườm rà.

  • Bạn cũng tránh các dáng váy có xếp li hay các họa tiết trang trí dọc nhé, vì chúng sẽ khiến bạn trông gầy hơn mà thôi.

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ chụp ảnh cưới, các bạn có thể đến tại Chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng – Tú Huỳnh wedding số 368 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng hoặc liên hệ qua số điện thoại 0914 525 086 – 0932 735 766. Rất hân hành được phục vụ quý khách.

Tác giả: levannhandlk4