Các chế độ duyệt mới của UC browser

By | July 13, 2016
Download uc browser apk để trải nghiệm ngay những tính năng mới, chế độ tải trang mới của UC browser – trình duyệt web thông dụng nhất hiện nay. Ở bản cập nhật gần đây, trình duyệt đã bổ sung nhiều chế độ duyệt web mới, hấp dẫn, bạn đã thử chưa?
Các chế độ duyệt mới của UC browser 1

UC browser thêm nhiều chế độ duyệt web mới

1. Chế Độ Tăng Tốc II
UC Browser xác định loại kết nối internet, những trang web bạn đang truy cập và thiết bị bạn đang sử dụng. Ứng dụng sẽ chọn giúp bạn phiên bản phù hợp nhất với trang web mà bạn truy cập máy tính, điện thoại hoặc phiên bản Lite. ứng dụng hoàn toàn nắm được môi trường bạn đang duyệt và chọn ra điều kiện tốt nhất.
Các chế độ duyệt mới của UC browser 2
2. Tăng Tốc Độ Download nhanh hơn
Tải về luôn là một thế mạnh vượt trội của UC Browser. Trình duyệt không ngừng hoàn thiện mục tiêu tăng tốc độ download nhanh, mượt và tiết kiệm hơn. Quá trình tải về nhanh hơn bao giờ hết – tốc độ trung bình tải về bằng mạng 3G thậm chí tăng gấp đôi.
3. Tải ảnh siêu mượt từ Facebook
Mạng xã hội luôn là cách tôt nhất để liên lạc và cập nhật thông tin với bạn bè. UC Browser giúp bạn nắm thông tin cực kì dễ dàng. Chỉ cần ấn và giữ bất cứ một bức ảnh nào trên Facebook để lưu chúng về máy.
Xem thêm:  Uc browser for pc
4. Chế độ mới Auto Pager
Auto Pager vận hành trên phiên bản nhẹ của các trang nổi tiếng như Google, Twitter, Facebook and hơn thế nữa. , Nó cho phép tự động tải trang tiếp theo. Việc này giúp loại bỏ thao tác nhấp nút chuyển trang và chờ đợi. Giảm thiểu thời gian chờ để khám phá những nội dung mình yêu thích.
Các chế độ duyệt mới của UC browser 3
5. Facebook Video Uploader mới
UC Browser không chỉ giúp bạn lưu hình ảnh, nó còn cung cấp cho bạn một phím tắt để chia sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè. Bạn có thể lưu một đoạn video với Facebook Video Uploader và tải trực tiếp lên Facebook chỉ bằng 1 bước đơn giản.
Xem thêm: Uc browser mini
Tác giả: minhvoplus