Thông tin về văn phòng cho thuê lexington for rent townhomes giá rẻ

By | July 14, 2016

Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 văn phòng cho thuê quận 3 có vị trí và diện tích khá đẹp. Đây là văn phòng khá tốt và chất lượng đạt chuẩn quốc tế hiện nay cho nên nếu ai đang có nhu cầu cần kinh doanh mà chưa biết kiếm vị trí nào tốt nhất thì có thể tham khảo qua văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent, tin chắc văn phòng tại đây sẽ khiến bạn hài lòng

Thông tin về văn phòng cho thuê lexington for rent townhomes

Văn phòng cho thuê quận 3 Lexington apartment for rent tọa lạc tại vị trí rất đắc địa, nằm trên mặt tiền đường Phan Xích Long. Từ Lexington apartment for rent người sử dụng dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.HCM, cận kề các tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, căn hộ cho thuê, nhà hàng ăn uống, ngân hàng, cơ quan hành chánh. Là nơi lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Lexington apartment for rent cao 4 tầng, diện tích sàn 100m2, diện tích cho thuê 50m2 -80m2 – 100m2 giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.
Lexington apartment for rent được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Cao ốc có hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, hệ thống thông gió và điều hòa không khí tiêu chuẩn, Camera quan sát… Hệ thống thông tin liên lạc đạt tiêu chuẩn cao về tốc độ đường truyền và độ ổn định cao nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Cao ốc có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống an ninh 24/24.
Vì vậy, Lexington apartment for rent là một tòa nhà văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc, là nơi làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin chi tiết về văn phòng cho thuê:
Tên cao ốc: Ong&Ong Building
Địa chỉ: Phan Xích Long, quận 3
Kết cấu cao ốc: 1 hầm,1 trệt, 5 tầng
Diện tích sàn : 100m2
Diện tích cho thuê: 50m2 -80m2 – 100m2
Giá thuê: 9 USD/m2

Tất cả các thông tin trên đây là những cập nhật khá cho tiết về văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent tại quận 3 hiện nay. Đây là 1 văn phòng tốt và tiện ích cho nên nếu ai có nhu cầu cần kinh doanh tại quận 3 thì hãy liên hệ ngay với công ty youroffice của chúng tôi để được tiến hành đặt phòng

Xem thêm : Văn phòng Apartment for rent in district 2 ho chi minh city và văn phòng masteri apartment for rent hcm