Xe đẩy cho trẻ em chất lượng tiện lợi cho mẹ

By | July 14, 2016

Đối với những gia đình có bé đang trong giai đoạn ăn dặm thì các mẹ thường cảm thấy khá vất vả khi phải chăm lo bữa ăn dặm cho bé. Đặc biệt bé rất hay đòi bế trong giai đoạn này do đó mỗi khi đi dạo hay đi đâu là mẹ lại phải bế con. Vậy tại sao mẹ không sắm cho bé một chiếc xe đẩy chất lượng và tiện lợi. Hiện có khá nhiều cửa hàng bán xe đẩy em bé trên thị trường, gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe đẩy phù hợp.

Với chiếc xe đẩy, mẹ có thể cho bé ngồi hay nằm thoải mái trên xe, rất an toàn không lo bé bò lung tung trong lúc mẹ làm việc khác. Đa số các xe đẩy hiện nay được bán trên thị trường đều được thiết kế đảm bảo thoải mái và phù hợp nhất cho bé. Phần nệm xe thường khá chắc chắn êm và có khả năng thấm hút mồ hôi, không gây khó chịu hay bí cho bé. Ngoài ra đai an toàn chắc chắn nên mẹ có thể yên tâm cho bé ngồi trên xe đẩy. Nhiều xe đẩy cũng được thiết kế kèm theo khay đựng thức ăn rất tiện lợi.

Nhiều mẹ lo lắng khi mua xe đẩy cho bé lại phải mua thêm nhiều loại sản phẩm khác khi đến các giai đoạn của trẻ như ghe rung cho be…Tuy nhiên, các mẹ có thể yên tâm về vấn đề này bởi xe đẩy hiện nay được thiết kế khá tiện và đa năng có thể dùng được cho đến khi bé 3 tuổi. Mẹ có thể cho bé ăn bột ngay trên chiếc xe đẩy.

Nắm bắt nhu cầu mua xe đẩy đa năng nên các nhà sản xuất không ngừng cải tiến cho ra nhiều mẫu xe đẩy với các tính năng hữu ích. Khung xe được thiết kế gọn nhẹ nhưng chắc chắn. Đệm xe được thiết kế êm ái, thoáng khí giúp bé ngồi hay năm được thoải mái nhất. Ngoài ra cũng có thêm một số tính năng như đẩy hai chiều, màn che, phanh xe…Xe đẩy thực sự là sản phẩm rất cần thiết, hãy đến cửa hàng Shop Trẻ Thơ để mua hàng nhé. Xem thêm sữa tắm trị rôm sảy cho bé của nhật được bán tại Shop Trẻ Thơ.

Tác giả: tuongnd