Lý do nên chọn cáp quang viettel

By | July 16, 2016

Đăng ký cáp quang Viettel nếu so sánh với gói cáp quang cùng tốc độ của các nhà mạng khác thì rẻ hơn từ 50.000đ hoặc cũng có thể nhiều hơn. Tuy nhiên, do sử dụng công nghệ GPON nên thời gian lắp đặt cáp quang rất nhanh, chỉ khoảng 2 ngày sau khi đăng ký và thanh toán và tốc độ cũng rất ổn định dù trong giờ cao điểm.

Vậy nên hiện thời, nhiều hộ gia đình đã chuyển từ các gói mạng của FPT sang sử dụng dịch vụ của viettel.Do giá rất mềm hơn mà đường truyền mạng lại ổn định.

Đăng ký cáp quang viettel ở đâu câu trả lời này cũng được các diễn đàn như Voz, Tinhte (Tinh tế) đưa ra nhiều chủ đề và có rất nhiều bình luận.

Lắp cáp quang Viettel có ổn định không ?

Ổn định. Modem 4 cổng mới của Viettel là của ZTE – một nhà sản xuất các thiết bị mạng uy tín từ Trung Quốc, modem ZTE F600W. Từ lúc lắp mạng đến giờ thì modem chưa bị tắt đột ngột, reset lần nào.

Dù modem có vẻ hơi nóng trong quá trình sử dụng bạn có thể khắc phục bằng cách lắp một quạt mát của máy tính vào và tình trạng nóng modem sẽ được cải thiện đáng kể. Vậy nên khi đăng ký cáp quang viettel, bạn rất có thể yên tâm về tốc độ cũng như đường truyền mạng.

Chuẩn bị gì trước khi đăng ký cáp quang Viettel ?

Muốn đăng ký cáp quang viettel tại Hà Nội, trước tiên, bạn nên liên hệ với Viettel để xem khu vực mình đang sống có thể kéo cáp quang để lắp đặt hay không. Số điện thoại hỗ trợ đăng ký cáp quang Viettel là 04.62555888 (đối với các tỉnh từ Huế trở ra phía Bắc) hoặc 08.62555888 (các tỉnh còn lại).

Những thứ sau đây bạn cần chuẩn bị khi muốn đăng ký gói cước mạng đó là tiền, có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, CMND, bản sao càng tốt,… dễ dàng vậy thôi, bạn không cần chuẩn bị gì them nữa.

Giá cước cáp quang Viettel 10Mbps, 8Mbps, 15Mbps

Hiện tại Viettel không cho đăng ký gói 12Mbps Viettel nữa, chúng ta chỉ còn 3 gói phù hợp với các hộ gia đình.

Xem thêm về đăng ký cáp quang viettel tại hà nội, chúng ta có thể đến các cửa hàng hoặc gọi điện trực kế tiếp Điện thoại tư vấn để nghe tư vấn về lộ trình lắp đặt và cách lựa chọn gói cước phù hợp.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011