Bí quyết làm yaourt túi mùa hè

By | July 18, 2016

Yaourt túi món ăn vặt vừa ngon vừa bổ, tăng cường miễn dịch, yaourt là nguồn cung cấp năng lượng và Protein giá trị cao, cơ thể bổ sung dưỡng chất cần thiết cho một ngày năng động. Bạn còn có thể làm yaourt túi tại nhà với các công thức dễ dàng.

Tìm hiểu cách làm yaourt đá túi ngon tuyệt.

yaourt-tui

Nguyên liệu làm yaourt túi

– một lon sữa đặc

– 1 lon sữa nước sôi nóng

– hai lon sữa tươi

– 2 hộp yaourt không đường

vật dụng làm sữa chua túi

– chén

– nồi

– Túi ni lông nhỏ

hướng dẫn & cách làm yaourt ngon tuyệt tại đây

– Mở sữa đặc sau đó đổ sữa đặc chén lớn. ứng dụng lon sữa đặc đong một lon nước sôi cho từ tốn vào sữa đặc, khi vừa đổ chúng ta nên vừa khuấy đều cho sữa đặc tan.
–Đong hai long sữa tươi, đổ sữa tươi vào phần sữa đặc đã đánh cho tan lúc trước, vừa đổ, vừa khuấy cho đều cho hòa quyện vào nhau.

-Hòa yaourt + dung dịch sữa, bạn muốn chua đa số thì vận dụng hai hộp sữa chua,không thì vận dụng 1 hộp tùy theo sở thích của chúng ta. Nếu yaourt khó tan thì bạn có thể lọc sữa chua qua rây cho thu được dung dịch sạch.

– sử dụng muỗng bạn múc sữa chua vào những chiếc túi ni lông nhỏ đã Cần có rồi dùng chun buộc miệng túi lại.

– Xếp các túi sữa vào một chiếc nồi rồi vận dụng khăn đậy kín lại, để xoong vào chỗ ấm, hoặc chúng ta có thể xếp các túi sữa chua vào nồi cơm điện rồi đậy nắp xoong lại để ủ.Có các cách để ủ gồm:

– Ủ bằng nồi cơm điện: vận dụng nồi cơm điện cho các các hũ sữa chua vào xoong cơm điện, đổ nước nóng già cho ngập khoảng 2/3 hũ (nên lấy nước khoảng 80 độ) rồi tiến hành ủ khoảng 7 h đối với mùa hè và 8 h đối với thời tiết mát.

– Ủ bằng máy: cách ủ sữa chua này rất giản đơn, chúng ta chỉ cần phải xếp các hũ sữa chua vào máy rồi bật chế độ ủ. Nên ủ trong 6-7 h nếu trời mùa hè và 7-8 h đối với trời mùa đông.

Bạn có thể xem thêm về cách làm yaourt phô mai tại link: http://cachlamsuachua.info/cach-lam-yaourt-pho-mai-la-mieng/

Tác giả: votantai226