Những giải pháp thay màn hình mặt kính Oppo R827 tại HN & hồ chí mính, giá lợi ích 

By | July 19, 2016

Thời hạn vừa qua chúng tôi đón nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng hỏi rẳng :” màn hình mặt kính Oppo R827 thay như thế nào?” Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời vấn đề này cho những quý khách . Hiểu thời gian gần đây Oppo R827 được rất nhiều người tiêu sử dụng lựa chọn , từ đó mà nhu cầu thay mặt kính cho Oppo R827 cũng tăng cao vì các sự cố như va đập , làm xước. nguyên nhân xuất phát từ cả sự chủ quan của người tiêu sử dụng mà hư hỏng của nhà cung cấp .

FoneCare là trung tâm sữa chữa, sửa chữa phụ tùng smartphone có tiếng tăm , có thương hiệu quy mô rộng ở thị trường Hà Nội. Chúng tôi sở hữu một nhóm thợ sửa chữa lành nghề chuyên nghiệp , chu đáo ; cùng cà trang thiết bị hiện đại hiện đại . phần cứng mà trung tâm sử dụng để sửa lỗi cho các bạn là phần cứng nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng . quy trình làm việc gọn gẽ, đơn giản nhanh chóng khiến khách hàng yên tâm ủng hộ và tin tưởng FoneCare.

>> Với trung tâm FoneCare, giải pháp thay màn hình Oppo R827 được mang đến là một trong những phương pháp fix lỗi thấp nhất , với phần cứng được nhập chính hãng . quy trình thay thế màn hình Oppo R827 được thực hiện rất đẳng cấp cùng đội ngũ kỹ thuật thấp nhất . với gần như tất cả các khó khăn về màn hình Oppo quý khách sẽ không phải lo âu khi hãy đến với cửa hàng FOneCare

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Oppo R827 được thực hiện chuyên nghiệp

Để thay thế màn hình mặt kính Oppo R827, FoneCare sử dụng kĩ thuật ép – hút chân không tự động bằng những máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại được chúng tôi nhập khẩu gián tiếp từ nước ngoài về. Linh kiện sử dụng để sửa lỗi có xuất xử rõ ràng, bảo đảm đem tới chất lượng dùng cao nhất cho các bạn .

Hướng dẫn Nhận biết chiếc Oppo R827 của quý khách khi nào phải thay màn hình mặt kính , thời điểm nào phải thay mặt kính cảm ứng :

– Một khi màn hình mặt kính hiển thị chết hoàn toàn như bị tối đen, những sọc nhằng nhịt, nhòe, thậm chí là hiển thị loang lổ, cảm ứng hoàn toàn bất lực thì khi đó các bạn phải thay màn hình cảm ứng Oppo R827 ( khoản phí nhỉnh so với thay mặt kính rất nhiều)

Oppo Find 5 mini

– Điện thoại di động của chính bạn bị va đập màn hình mặt kính , tuy nhiên cảm ứng vẫn sử dụng được, mượt mà ổn định bình thường, thì các bạn chỉ mất khoảng thay màn hình mặt kính Oppo R827 thôi. Việc thay mặt kính cảm ứng không hề làm tác động tới cảm ứng cùng những hiển thị sẵn có ở màn hình cảm ứng .

Quá trình thay màn hình mặt kính Oppo R827 ở FoneCare cực nhanh

– B1 : thu nhận máy móc cùng mong muốn sữa chữa có quý khách .
Khi khách hàng tới hãy đưa thiết bị của mình cho kỹ thuật viên lễ tân và nêu những vấn đề mà di động̣ của bạn gặp phải, nhân viên thu ngân sẽ TEST các chứng năng của máy móc rồi thông tin lại với các bạn về tình trang thiết bị , cần thay cái gì và các gói dịch vụ sửa chữa , giá thay màn hình mặt kính và chế độ bảo hành .
– Bước 2 :  rà soát độc lập màn hình mặt kính chuẩn bị sửa chữa , đồng thời báo với khách hàng về thời hạn chờ chờ . Sau khi quý khách đồng ý sẽ tiến hành việc làm . 
– B3 : tiến hành thay màn hình Oppo R827 : vì kĩ thuật viên đảm nhận.
cùng các kinh nghiệm sẵn có, nhận viên kỹ thuật sẽ lấy ngay thuận tiện tiến hàng thay màn hình mặt kính Oppo R827 cho khách hàng . quý khách hàng chỉ có 15 tới 20 phút chờ đợi cho công đoạn này. 

>> Đối với gói dịch vụ thay thế này, cửa hàng luôn chuẩn bị đầy đủ thiết bị và máy móc thiết yếu . Khi thay thế màn hình Oppo R7 Plus trung tâm luôn sẵn sàng những bước thực hiện theo quy trình . tất cả bước đều được theo dõi và diễn ra trực tiếp , nếu như có bất kì trục trặc về quá trình thay màn hình oppo r7 pluscửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Thay mặt kính Oppo Find 5 Mini R827

– Bước 4 : Bàn giao lại thành phẩm cuối với cho quý khách hàng , tương trợ đỡ quý khách check thiết bị của mình .
Sau khi thay màn hình cảm ứng Oppo R827 xong, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao lại thiết bị cho quý khách . khách hàng tự tay kiểm tra lại thiết bị của mình. 
– Bước 5 : gửi tiền và viết phiếu nhận bảo hành cho các bạn : bởi phòng ban nhân viên kinh doanh đảm nhận. Đối với sản phẩm đầu ra màn hình Oppo R827 quý khách được  nhận bảo hành 3 đến 6 tháng cùng các hỏng hóc từ trung tâm , 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên .

Chúng tôi cam đoan đem đến một màn hình mới đảm bảo giá trị có xuất xứ rõ ràng và đáp ứng được đòi hỏi sử dụng của quý khách . nếu các bạn phát hiện ra cửa hàng dùng phụ kiện kém giá trị , hàng nhái, hàng fake chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm theo mong muốn của các bạn . bên cạnh đó với hiện tượng sử dụng gói dịch vụ thay màn hình Oppo R827 ở FoneCare quý khách hàng sẽ được tặng một tấm dán màn hình mặt kính Oppo R827 nhé.

bên cạnh đó FoneCare chúng tôi còn mang đến thêm giải pháp sửa chữa và sửa lỗi điện thoại di động khác, mời các quý khách tham khảo nhé! Cảm ơn tất cả các bạn đã tin cậy sử dụng giải pháp của trung tâm .

Trung tâm khắc phục lỗi điện thoại FoneCare

+ Địa chỉ : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (giúp , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ các bạn tất cả các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)

Tác giả: sudoteam