DIP Vietnam triển khai phần mềm Landsoft cho Đất Xanh Miền Bắc

By | July 22, 2016

Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị hàng đầu về phân phối các sản phẩm bất động sản lớn như: Golden Land, Time City Parkhill, Royal City,… Công ty luôn với tới sứ mệnh cao cả là đem đến sự hài lòng cho khách hàng cùng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và một giải pháp hoàn hảo

Tin liên quan: Phần mềm DIP CRM.NET được ứng dụng vào quản lý cho KAROFI

Mong muốn mang đến những điều tốt đep cho khách hàng đòi hỏi công ty cần có một đội ngũ nhân viên lớn và một quy trình quản lý có độ phức tạp cao thì mới đáp ứng được những mong muốn của khách hàng Ngoài ra công ty cũng hay thường xuyên gặp rắc rối về số liệu nhầm lẫn khi tính toán doanh số cho nhân viên, tính toán hoa hồng cho chủ đầu tư. Đây có lẽ là điều mà các nhà phân phối thường hay gặp phải. Nhận thấy được điều đó ban lãnh đạo công ty đã tìm và hợp tác cùng DIP Vietnam để triển khai phần mềm quản lý bất động sản nhằm tối ưu được quy trình quản lý kinh doanh, tạo sự chuyên nghiệp.

Landsoft là phần mềm quản lý bất động sản với nhiều tính năng chuyên biệt được xây dựng thành quy trình khép kín nhằm quản lý toàn bộ sàn giao dịch, các chi nhánh, trụ sở, các nghiệp vụ như giữ chỗ đặt cọc, thanh toán, chuyển nhượng,… Tất cả các thông tin này được lưu trữ và đồng bộ lên hệ thống website của công ty từ đó nhân viên của công ty có thể nắm bắt được tình trạng mua bán bất động sản bất cứ nơi đâu và vào thời điểm nào.

Với module marketing nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng, có khả năng lọc, phân loại các nhóm khách hàng, tự động gửi Email, SMS ngay trên phần mềm. Đây là một tính năng nổi trội rất hữu ích cho nhân viên kinh doanh trong việc chăm sóc khách hàng và dễ dàng thông báo nhắc nợ.

Đất Xanh Miền Bắc là công ty có phân phối với quy mô lớn sau khi nghiên cứu, khảo sát DIP Vietnam đã xây dựng thêm một số tính năng để phù hợp với đặc thù của công ty. Tính năng đối chiếu mua bán hàng ngay trên phần mềm nhằm theo dõi thông tin về mua bán sản phẩm từ đó thống kê và đưa ra mức hoa hồng cho các chủ đầu tư cần phải trả. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tính lương cho nhân viên dựa trên doanh số bán hàng tiết kiệm được thời gian và chi phi trong việc tính toán doanh số để trả lương cho nhân viên kinh doanh như trước đây.

Phần mềm quản lý bất động sản do DIP Vietnam triển khai đáp ứng được nhu cầu cần thiết ngay lúc này cho công ty Đất Xanh Miền Bắc. Việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tạo nên sự đột phá trong quy trình quản lý của công ty, giúp Đất Xanh Miền Bắc tiến gần tới mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong thị trường phân phối bất động sản..

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên năng động giỏi chuyên môn,DIP Vietnam sẽ mang đến những giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hoàn hảo nhất. DIP Vietnam luôn tự hào là điểm dừng cho sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp

Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách hàng
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý sản xuất

Tác giả: vuquocthai93