Lắp mạng Viettel sự lựa chọn hàng đầu cho kết nối mạng internet.

By | July 22, 2016

lap mang viettel

 

Nhờ có Internet mà xã hội phát triển nhanh hơn, mạnh hơn. dân trí càng phát triển thì vai trò của bùng nổ công nghệ thông tin, các phương tiện thông tin đại chúng ngày một phát triển, trong đó phát triển mạnh mẽ nhất phải kể đến Internet. Với những ưu thế vượt trội, Internet từ khi ra đời đến nay luôn đóng một vai trò không thể thiếu trong đời sống xã hội, nó tác động đến mọi mặt, mọi lĩnh vực trong đời sống. Bất kì một lĩnh vực nào cũng đều dùng đến Internet càng được cho thấy rõ hơn. Trong xã hội thông tin như bây giờ, con người không thể làm việc nếu  làm việc thiếu Internet và cũng không thể sống nếu không có nó.

Bạn đang đắn đo về quy trình kết nối cũng như nhà mạng để lắp đặt, tại sao bạn không thử với lắp mạng viettel đây sẽ là sự chọn lựa tốt nhất trong gia đình cũng như cho công việc.

Cáp quang Viettel là dịch vụ cung cấp đường truyền truy cập Internet tốc độ cao của Tập Đoàn Viettel được bắt đầu khai triển từ Tháng 8-2006. Đến nay, Viettel hiện đang là  nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang hàng đầu với sự vượt trội về tốc độ, ổn định và giá thành.

cap quang viettel

 

Bên cạnh đó khi lắp mạng viettel, bạn cũng sẽ có thời cơ nhân được nhiều ưu đãi từ nhà mạng.

Với ưu thế vượt trội về tốc độ của cáp quang so với công nghệ ADSL trước đây là điều hiển nhiên giờ nói đến lắp mạng Internet là nói đến lắp cáp quang. hiện giờ tại Việt Nam thì có 4 nhà cung cấp dịch vụ là: Viettel, VNPT, CMC, FPT. Vậy tại sao bạn sẽ chọn lựa Viettel là nhà cung cấp mạng internet cáp quang cho mình.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011