Ứng dụng những công nghệ hiện đại để sản xuất máy làm đá sạch

By | July 26, 2016

Cty CP VietAn là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung ứng các sản phẩm máy làm đá sạch, hệ thống làm sạch nước chất lượng cao mà không có 1 sản phẩm làm đá, lọc nước nào khác có được. Với “brandname” đã có trên mười năm, chắc chắn sẽ không làm khách hàng bị thất vọng. Các mặt hàng dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá sạch từ Việt An đã và đang được export sang các nước lân cận như Lào, Campuchia.

bên cạnh đó , công ty Việt An chúng tôi còn có các gói dịch vụ bảo hành, bảo trì, cùng với chương trình chăm sóc khách hàng nhiệt tình – giúp bạn vừa lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi –  Đây là điều đã giúp Công ty Việt An trở thành sự lựa chọn number one. Các mặt hàng máy làm đá sạch, hệ thống lọc nước vô trùng , hệ thống in hạn dùng , hệ thống dán tem của Việt An tiêu biểu bởi thiết kế phong cách , tinh tế – “easy” di chuyển, vận hành tốt trong mọi khí hậu tại Việt Nam .

Hiện có 1 số lượng không ít dòng máy làm đá sạch, hệ thống diệt khuẩn nước đang được bày bán trên thị trường với chủng loại thật giả khác nhau – từ hệ thống có có nguồn gốc từ các nước USA đến các nước Châu Á (như trung quốc, đài loan, malaysia). Đó là tại sao người dùng nên xem xét thật kỹ các công số của dây chuyền .

Để giúp quý vị có thể biết đâu là hệ thống thật, dây chuyền “excellent” , thì theo Công ty cổ phần TMTH Việt An – thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào 1 vài chi tiết trên hệ thống . máy đá , dây chuyền diệt khuẩn nước chính hãng thì khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo, khả năng sản xuất vận hành ít biến động , ít tiêu hao năng lượng . Đặc biệt “thượng đế” cần tránh mua những loại máy làm nước đá tinh khiết, hệ thống làm sạch nước không rõ xuất xứ .

 
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Review về 3 công nghệ làm sạch nước mà công ty Việt An chúng tôi dùng trong dây chuyền làm đá , máy lọc nước .

Với “target” mang đến 1 nguồn đá chất lượng cao , nước vô trùng nên Việt An đã trang bị cho các “system” diệt khuẩn nước tiên tiến trong máy làm nước đá tinh khiết, dây chuyền lọc nước  – giúp các sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng .

  • công nghệ lọc nước bình thường : diệt khuẩn nước bằng cát, vật liệu tổng hợp và lọc bằng sợi bông ép – giúp loại bỏ hoàn toàn các chất chất bẩn và các chất gây ô nhiễm có trong nguồn nước . Yếu điểm của máy sản xuất đá , máy làm sạch nước sử dụng hệ thống xử lý nước này là việc mất diện tích lớn, không đẹp, thường xuyên phải thay thế bộ lọc để giữ “water resource” dùng .
  • hệ thống làm sạch nước UltraFiltration: sử dụng màng “Poly – acrylonitrile” “high-ranking” không thấm nước – kích cỡ màng 0,01 micron – lọc sạch vy rút , giữ khoáng. Tuy nhiên nếu Quý khách hy vọng mua hệ thống  làm đá áp dụng “line-up” lọc nước này, cần chú trọng đến giá cả sản phẩm vì mức giá của máy làm nước đá tinh khiết sẽ cao lên nhiều.
  • công nghệ diệt khuẩn nước thẩm thấu ngược : có thể lọc sạch các các tạp chất đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá tốt nên “system” này sẽ lọc sạch các khoáng chất có ích có trong nước.

Ưu điểm khi “thượng đế” mua dây chuyền làm đá , hệ thống làm sạch nước của Công ty Việt An

  • mức giá cho từng “product” vô cùng hợp lý với túi tiền của người dùng .
  • dịch vụ vận chuyển dây chuyền nhanh, ”free” khi người dùng mua hệ thống làm đá , máy diệt khuẩn nước tại Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .
  • khi mua máy làm đá , máy lọc nước của Việt An – người sử dụng sẽ được thợ sửa chữa Việt An chỉ dẫn cách sử dụng sao cho dây chuyền đạt khả năng sản xuất ”max” cũng như tiến hành tư vấn lắp đặt mặt hàng .
  • thế mạnh đặc biệt mà máy làm đá, dây chuyền diệt khuẩn nước Việt An so với các mặt hàng khác đó chính là chức năng không tốn nhiều điện (tiết kiệm đến 25% năng lượng tiêu hao ).
  • Hiện toàn bộ SP  máy làm đá của Việt An đều có thời hạn bảo trì miễn phí là 1,5 năm – tương đương 18 tháng.
  • Trong thời gian 1 tuần, khách hàng có thể dùng thử “product” của Việt An nếu cảm thấy không đạt chuẩn thì có thể hoàn trả.
  • Tặng thẻ khuyến mãi 12% nếu bạn mua thêm bất kể linh kiện nào tại Việt An như: dây chuyền đo index TDS, dây chuyền bơm trung gian, hệ thống bơm nước cho tháp đá, ống giảm thanh, công nghệ xử lý nước chất lượng cao ,…

Mọi khó khăn về số tiền của từng dòng máy làm đá, máy diệt khuẩn nước cũng như chi tiết công năng sản xuất đá, lọc nước là bao nhiêu? Xin người sử dụng “contact” theo số 043 758 9222 để được trả lời những phân vân – mà quý vị đang gặp phải. Xin cám ơn người dùng đã ghé thăm!

Tác giả: caotufit