Cty VietAn sẽ hướng dẫn quý khách dùng máy làm đá viên công ty Việt An

By | July 27, 2016

Với các vấn đề về “water resource” ô nhiễm có su thế mở rộng, thì nhu cầu về máy làm đá viên, dây chuyền diệt khuẩn nước tinh khiết loại tốt đang rất chi là cần thiết. Công ty cổ phần Việt An hiện là công ty đi tiên phong tại nước Việt Nam về bán các “model” máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên vô trùng đạt chuẩn ISO quốc tế 9001:2015 – mà không có 1 SP làm sạch nước , làm đá nào khác có thể có được. hơn nữa , Công ty cổ phần TMTH Việt An còn có các gói phục vụ bảo hành, bảo trì, cùng với chương trình chăm sóc người dùng tận tình – giúp quý vị cảm thấy ưng ý khi sử dụng “product” của chúng tôi.

ngày nay trên thị trường có 1 số lượng không ít dây chuyền làm sạch nước , máy sản xuất đá và nhiều nhà phân phối bán lẻ với quy mô khác nhau. Trên mạng cũng có nhiều chương trình rao bán hệ thống diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá …với giá dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Trong đó có khá nhiều loại dây chuyền chất lượng không được tốt như những lời cam kết đã đưa ra. Để giúp “thượng đế” có thể nhận biết dây chuyền thật, máy rởm , thì theo phía công ty – bạn chỉ nên chọn máy lọc nước , máy làm đá viên có nguồn gốc chính hãng – công năng miễn chê , vận hành bền bỉ – giá cả cạnh tranh – và đặc biệt là phải có đầy đủ các lõi lọc nước thiết yếu .

quý vị có biết? Nước chiếm 1 phần rất quan trọng đối với con người, vì nó cung cấp hơn 50% vi chất cho cơ thể, nếu quý khách dùng 1 “water resource” , đá vảy không đảm bảo trong 1 thời gian dài – sẽ làm sức khỏe suy yếu. Vì thế hãy chọn cho mình 1 hệ thống hệ thống làm sạch nước , máy làm đá viên chất lượng cao vì sức khỏe của quý vị .

thế mạnh của hệ thống làm sạch nước , “ice machine” thương hiệu của Việt An chúng tôi : Toàn bộ thân dây chuyền được cấu tạo bằng “stainless steel” – giúp tăng cường vòng đời của dây chuyền , “system” báo hỏng “automatic” – sẽ giúp “thượng đế” nắm rõ lúc nào hệ thống gặp khó khăn , để đưa ra những qui trình khắc phục kịp thời, hệ thống được trang bị “system” diệt khuẩn nước đạt chuẩn NSF giúp quá trình lọc diễn ra nhanh chóng , với cấu tạo giản đơn – quý khách có thể tháo lắp di chuyển dây chuyền dễ dàng .

1 vài kĩ thuật lọc nước trong hệ thống làm đá , dây chuyền làm sạch nước Việt An:

  • công nghệ lọc nước loại bình thường: lọc nước bằng cát, vật liệu tổng hợp hoặc lọc bằng sợi bông ép – giúp trừ khử chất bẩn và các chất ô nhiễm hữu cơ có trong nguồn nước đầu vào. quý vị cần lưu ý thay các bộ lọc này thường xuyên để đảm bảo nguồn nước được sạch và tiệt trùng .
  • công nghệ siêu lọc – UltraFiltration sử dụng màng “Poly – acrylonitrile” cao cấp không thấm nước – kích thước màng 0,01 mi cro met. công nghệ diệt khuẩn nước này được cập nhật cho các phương châm sinh hoạt.
  • công nghệ làm sạch nước RO – thẩm thấu ngược , lọc các sạn cát đến mức độ micromet.

Những tiện ích nếu bạn sắm dây chuyền làm sạch nước , “ice machine” của Việt An :

 

  • cam kết giá của dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy làm đá của Công ty cổ phần Việt An luôn ở mức “dễ chịu”.
  • một khi sắm hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá – “thượng đế” sẽ được phía VA chuyên trở miễn phí “machine” đến cơ sở mà bạn mong muốn – với thời gian trễ nhất là 4 ngày.
  • nếu bạn sắm dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy làm đá của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn cách dùng , sao cho máy luôn trong trạng thái tốt nhất.
  • ưu điểm “special” mà thiết bị của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có so với các sản phẩm khác, đó chính là khả năng không hao phí điện năng . ví dụ bình thường 1 tháng hoạt động , quý khách sẽ tiết kiệm được vài triệu đồng cho hệ thống làm sạch nước có sản lượng lọc 300 lít nước trên giờ.
  • Hiện toàn bộ máy lọc nước tinh khiết, máy đá của Việt An chúng tôi đều có dịch vụ bảo hành ba sáu tháng .
  • quý vị có thể gửi trả hệ thống , nếu trong 1 tháng đầu – máy bị hỏng vì bất trắc kỹ thuật.
  • Tặng thẻ thẻ discount nếu bạn sắm thêm bộ phận máy làm sạch nước , “ice machine” tại công ty thương mại tổng hợp VietAn Company như: hệ thống đo thông số vô trùng của nước TDS, các bộ phận làm sạch , hệ thống bảng điều khiển , bình chứa nước,…vv

Mọi phân vân về “price” của từng loại dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy đá xin quý khách hàng liên hệ tới “hotline” 088 881 8141 để được giải đáp. Hiện công ty có 1 cơ sở tại khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh và 4 Chi nhánh trưng bày – triển lãm “product” trên toàn lãnh thổ việt nam tại: showroom 615 Nguyễn Hoàng Tôn, nội thành hà nội – chi nhánh 20 Huỳnh Thị Hai, Hồ Chí minh – chi nhánh 27 Nguyễn Tất Thành, Đà nẵng – và cuối cùng là showroom 153 tổ 7, phường khánh xuân, Buôn Mê Thuột.

 

 

Công ty cổ phần Việt An vui lòng được phục vụ “thượng đế” !

 

Tác giả: caotufit