Chia sẻ kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất khi xây nhà

By | July 28, 2016

Dưới đây công ty Con Kiến Vàng sẽ chia sẽ kinh nghiệm, bí quyết giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây nhà một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhưng ngôi nhà của bạn vẫn chất lượng.

Bản vẽ thiết kế nhà phố

Thuê kiến trúc sư: Nhiều người thường nhầm tưởng rằng những bản vẽ thiết kế nhà phố chỉ cần lên mạng tìm những mảnh đất nào giống về diện tích là vận dụng được cho khu đất nhà mình, nhưng điều đó là nhầm tưởng vì mỗi miếng đất ở địa thế khác nhau, không chỗ nào giống chỗ nào, có thể bản thiết kế bạn tìm được dành cho những khu đất có địa thế đất kiên cố trong khi nền đất bạn yếu, trước kia là ao hồ, kênh rạch thì chẳng thể nào ứng dụng được đối với nhà bạn.

Bản giao kèo càng chi tiết càng tốt: Đối với bạn và nhà thầu cần có hợp đồng để phân ra nhiều hạng mục công trình giúp bạn dễ dàng thẩm tra và quản lý, chả hạn gạch xây nhà bằng gạch gì có độ bóng như thế nào, có sức chịu lực ra sao, …. vận dụng cho bít tất các vật liệu khác nếu làm được việc này thì những công trình dân dụng lớn như thiết kế biệt thự bạn sẽ tùng tiệm được khá nhiều ngân sách cho công trình của mình.

Thiết kế đủ công năng: Người Việt Nam ta có thiên hướng thường tính cho mai sau chính nên chi thường thiết kế thừa công năng như vậy rất phao phí, vì sao chúng ta không nghĩ ra phương án thiết kế mở để tính cho sau này, việc này cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều phí tổn cho xây dựng nhà.

thiet-ke-nha-pho

Thiết kế biệt thự đẹp và tổng quan xây dựng

Kiểm soát thời gian và chọn thời khắc thi công: Bạn nên bắt đầu thi công vào mùa khô, mùa nắng ráo, sẽ tiện lợi hơn cho bạn khá nhiều, điều quan trọng là thời giant hi công bị gián đoạn thành thử kéo dài khiến nhân lực tăng, như vậy không chỉ hao tổn tiền thuê công cây mật gấu nhân mà vật liệu để lâu cũng bị ảnh hưởng chất lượng.

Sử dụng hình thức xây nhà trọn gói: Xây dựng nhà là công việc quan yếu của mỗi người, sự khởi nguồn của bắt đầu, ngôi nhà không chỉ thuần tuý giúp bạn che mưa che nắng mà còn nơi đoàn viên của các thành viên sau những ngày làm việc bao tay mệt mỏi, việc xây nhà chẳng những chất lượng mà còn phải hà tiện phí tổn nên hình thức xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn kiệm ước khá nhiều phí tổn cho công trình của mình, hiện tại những công ty xây dựng ở hcm cũng có đưa ra các gói dịch vụ này giúp bạn có thể chọn lựa chúng một cách dễ dàng cho mình.

Điều mà công ty xây dựng chuyên nghiệp đáng lư ý nữa đó là hàng ngày nên tổng kết các tiêu chí, tính toán một cách hợp lý, rõ ràng để có thể kiểm soát tốt cho bạn.