Cty CP VietAn là địa điểm đi đầu về bán máy làm đá viên

By | July 28, 2016

thời điểm này , các việc về ô nhiễm “water resource” đang ngày càng tăng cao, đó là lúc quý khách cần 1 chiếc máy sản xuất đá viên, dây chuyền lọc nước thế hệ mới, nhằm đảm bảo health cho bản thân, gia đình cũng như quý khách hàng của quý khách .

Vừa qua, theo mô tả trên đài truyền hình quốc gia VTV thì có khá nhiều hộ dân ở nội thành thủ đô – đang phải sử dụng nguồn nước sinh hoạt – mà trong có khá nhiều vi rút – cũng như hàm lượng asen vượt quá mức cho phép. Đây có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho việc “nguồn nước dùng đang bị ô nhiễm báo động ”.

Đừng lăn tăn vì đã có Công ty Việt An – Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các loại hệ thống làm sạch nước , máy sản xuất đá viên với tuổi thọ trên mười năm.Tại Công ty Việt An – bạn có thể đặt hàng hệ thống lọc nước , “ice machine” tùy theo nhu cầu sử dụng nước tinh khiết mỗi ngày nhiều hay ít.

Khi người sử dụng quyết định sử dụng máy làm sạch nước , máy sản xuất đá viên của Việt An – chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào qui trình lắp ráp và chế tạo , thông thường khoảng thời gian bình thường để sản xuất thành công 1 chiếc máy này là khoảng 15 ngày (có thể lâu hơn tùy vào công năng của hệ thống , tiến độ gửi tiền , số lượng máy được đặt hàng, cũng như các yêu cầu khác về các bộ phận ). Nếu muốn, “thượng đế” có thể gọi trực tiếp theo số 088 881 8141 để được ứng dụng quá trình sản xuất dây chuyền diệt khuẩn nước , “ice machine” .
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Điểm khác biệt của hệ thống làm sạch nước , “ice machine” USApec:

  1. dây chuyền làm sạch nước , hệ thống làm đá do Công ty cổ phần Việt An cung cấp có công năng đa dạng từ vài trăm lít nước đến hàng chục mét khối nước trên 1 giờ, hoặc hàng chục tấn trên 1 ngày – phần lớn đều được áp dụng kĩ thuật diệt khuẩn nước tiên tiến hiện đại của Bắc Mỹ – giúp nước và đá thành phẩm đạt các chất lượng quốc tế như ISO 9001:2015 hay FDA.
  2. Với linh kiện được láp ráp bài bản, giúp người dùng có thể “easy” tháo lắp dây chuyền để vệ sinh khi tối thiểu .
  3. vỏ dây chuyền được sản xuất bằng thép thép xịn chất lượng cao – giúp chống lại qui trình OXI hóa. Đó là lý do nguyên do hệ thống lọc nước , “ice machine” Việt An có thể sử dụng “excellent” trong hàng chục năm .
  4. Nếu quý vị băn khoăn về năng lượng tiêu thụ của máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước Việt An ? Thì có thể 100% an tâm vì nhờ công nghệ tiên tiến nên Việt An chúng tôi đã tối ưu hóa được qui trình dùng điện của máy – qua đó “machine” Việt An sẽ sử dụng điện năng ít hơn 20% điện năng của các dây chuyền diệt khuẩn nước , dây chuyền làm đá khác có cùng sản lượng .
  5. dây chuyền làm sạch nước , máy đá mang thương hiệu công ty Việt An chúng tôi có thể tự động hóa thông tin chỉ số TDS – index thể hiện mức độ tiệt trùng của nước lọc, đá thành phẩm – trên bảng kiểm soát .

Ngoài việc cung cấp các loại hệ thống diệt khuẩn nước , “ice machine” – Công ty cổ phần TMTH Việt An còn là một trong số cơ sở đi tiên phong về bán , và chế tạo các loại hệ thống chiết rót đóng chai – đóng bình tự động , bán tự động – giúp qui trình kinh doanh nước tinh khiết đóng chai, đá chất lượng cao đóng túi trở nên tiện lợi hơn. Đây là 1 trong những tại sao giúp Công ty cổ phần TMTH Việt An trở thành Việt An top ten trong mắt người tiêu dùng về bán các máy móc lọc nước , thiết bị làm đá.

một vài chính sách tư vấn “thượng đế” mua dây chuyền làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước :

  • VA sẽ “support” phương tiện chuyên trở hệ thống làm sạch nước , máy làm đá viên đến tận nơi cho người sử dụng .
  • chắc chắn “product” làm sạch nước sẽ được Việt An chúng tôi bảo hành với khoảng thời gian tổi thiểu lên đến 12 tháng .
  • Hiện công ty chúng tôi đang thực hiện phương châm mua 1 tặng 1 khi khách hàng mua dây chuyền làm sạch nước , dây chuyền làm đá  sẽ được tặng kèm thêm các linh kiện như: lõi lọc , bình lọc, hệ thống đo nồng độ ion trong nước…vv
  • chính sách trả góp hấp dẫn – với lãi suất không đồng sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn, khi muốn tiếp cận các loại máy lọc nước , dây chuyền làm đá kĩ thuật cao.
  • người dùng có thể gửi trả trang thiết bị nếu máy làm đá viên gặp vấn đề kỹ thuật trong quá trình dùng

“notes” : khi dùng máy “thượng đế” nên để máy ở những nơi thông thoáng, tránh ánh sáng không gián tiếp từ mặt trời, nên lau chùi máy 1 tháng 1 lần, khi gặp khó khăn nên tìm đến Việt An chúng tôi – không tự ý sửa hệ thống , nên để hệ thống gần “water resource” đầu vào, nên định kỳ thay thế “filer core” ,…vv

Xin hãy không phải suy nghĩ về hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá viên Việt An , vì SP này đã được cấp chứng nhận “mặt hàng tuyệt vời đối với sức khỏe người tiêu dùng” của Bộ Y Tế Việt Nam . Xin gọi điện tới phone number 0949 41 41 41 – nếu quý vị muốn biết chi tiết các chi tiết về “core” chắt lọc , cách vận hành , cũng như cách làm sạch dây chuyền .

Công ty cổ phần Việt An kính chúc quý vị có 24 tiếng làm việc trên cả tuyệt vời !

Tác giả: caotufit