Kho giải trí khổng lồ từ truyền hình cáp viettel

By | July 28, 2016

Truyền hình cáp kỹ thuật số là tương tác dịch vụ được vận hàng dựa trên cơ sở hạ tầng của FTTH GPON do viettel cung cấp. Với kênh truyền hình cáp viettel, khách hàng có thể xem kênh truyền hình với độ nét cao và các nội dung theo yêu cầu (Phim, ca nhạc, tua lại, xem lại …) thông qua đầu thu (bộ giải mã tín hiệu Set Top Box – STB).

ngoài ra điểm khác biệt đồng thời có ở Truyền hình số một chiều, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tính năng ưu việt chỉ có ở Truyền hình số tương tác khi dùng truyền hình viettel.

Chỉ với từ 77.000 VNĐ/tháng, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm với khá nhiều kênh truyền hình ưu đãi hấp dẫn như bạn sẽ có cơ hội được xem các kênh VOD miễn phí, tặng kèm thêm 6 kênh HD và yêu cầu rẻ hơn khi dùng Fx Point. không những thế, khách hàng được trải nghiệm truyền hình cáp số tương tác với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kho nội dung HD/3D theo yêu cầu

Lắp truyền hình viettel, khách hàng tự do lựa chọn nội dung ưa thích trong hàng chục ngàn nội dung ở định dạng HD, 3D thuộc các thể loại: phim (bom tấn, hành động, hài, kinh dị, tình cảm; thiếu nhi; ca nhạc,…), ca nhạc, thiếu nhi, show, …


Kênh theo yêu cầu (COD)

Là các gói dịch vụ kênh theo yêu cầu (Channel on demand = COD), bao gồm nội dung hay nhất của các kênh nằm trong top 10 kênh được yêu thích nhất (VTV3, HTV7, O2TV… ) được lưu lại từ 6 tháng đến 1 năm và cập nhật thường xuyên.

Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn xem riêng chương trình hấp dẫn nhất của các kênh truyền hình nổi tiếng thuộc gói “Chương trình truyền hình theo yêu cầu”.

Đăng ký Mua Gói COD Tổng hợp tính phí trọn gói hàng tháng: Xem thỏa thích trong vòng 01 tháng. Thao tác mua ngay trên màn hình tivi.

Và còn không ít những ưu đãi thu hút khi khách hàng đăng ký truyền hình cáp viettel đến từ nhà cung cấp mạng. Mọi người có thể xem xét và đưa ra những lựa chọn tối ưu để thỏa sức đam mê giải trí.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011