Chia sẻ 4 mẹo nhỏ để lựa chọn máy lọc nước chất lượng

By | July 29, 2016

Điều này chắc mọi người đều biết, nguyên tố nước chính là khởi nguồn của sự sống trên Trái Đất của chúng ta. Trong cơ thể mỗi người, cụ thể ở một số bộ phận như não, máu, cơ bắp, thận, dạ dày,… đều chứa một lượng nước cực kỳ lớn tỷ lệ lên tới 80%. Bởi vậy mỗi khi cơ thể bị mất nước đều khiến con người rơi vào những tình trạnh cực kỳ tồi tệ.

Xem thêm: Tác hại khi cơ thể bạn mất nước

Nước có vai trò quan trọng là vậy nhưng nguồn nước sạch ở Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung đang giảm sút kể cả về chất và lượng dẫn tới cần có những bước đi mới mang tính đột phá tột bậc trong ngành xử lý nước sạch để giải quyết vấn nạn nói trên. Máy lọc nước ra đời cũng chính là lý do như vậy

 

Nhưng để bạn lựa chọn được một chiếc máy lọc nước có chất lượng tốt không hề đơn giản. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 4 bí kíp nhỏ để có thể mua được những chiếc máy lọc nước chính hãng chất lượng tốt:

  • Nên lựa chọn những nhà cung cấp, các đại lý máy lọc nước uy tín trên thị trường bởi vì nhu cầu sử dụng máy lọc nước ở các khu vực đô thị trong những năm gần đây gia tăng rất mạnh dẫn tới có rất nhiều đơn vị lừa đảo cung cấp hàng nhái, hàng giả nhằm trục lợi.
  • Xác định chính xác nhu cầu của gia đình bạn và cần sự tư vấn của các nhân viên kỹ thuật vì mỗi máy lọc nước đều có công suất và khả năng xử lý phù hợp với đặc tính của những nguồn nước khác nhau nên bạn hãy nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm.
  • Tiến hành kiểm định chất lượng nguồn nước sau khi lắp đặt máy lọc nước: Đây là một khâu cực kỳ quan trọng để khẳng định chiếc máy lọc nước bạn vừa lắp đặt xử lý tốt nguồn nước nhà bạn để đem lại nguồn nước sạch tinh khiết
  • Chứng thực nguồn gốc sản phẩm thông qua tem của nhà sản xuất: Bằng những ứng dụng di động hay chỉ là một cú pháp tin nhắn gửi lên tổng đài có phí 1000 đồng bạn hoàn toàn có thể biết được máy lọc nước của bạn có phải hàng chính hãng hay không?
Tác giả: info.babycuatoi