Thiết kế sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tuyệt đối = inox

By | July 29, 2016

Hãy dùng máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tiêu chuẩn cao để có được nguồn nước chắc chắn sạch và an toàn đang là 1 xu thế tất yếu – bởi vì các “water resource” dùng bây giờ , đang bị nhiễm độc nặng nề do khói bụi, nước xả thải từ các cơ sở cũng như việc sử dụng thuốc lưu trư thực phẩm 1 cách bừa bãi.

bên cạnh đó , để chắc chắn có thể sử dụng nguồn nước và đá tiêu chuẩn ISO 9001 , “thượng đế” không những phải mua được dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, máy sản xuất đá chất lượng cao mà còn phải biết thay thế “core” chắt lọc on time. Ai cũng hiểu, nước thiết yếu như thế nào đối với cơ thể con người và nếu người dùng sử dụng 1 nguồn nước “chất lượng kém” trong 1 thời hạn dài – sẽ là nguyên nhân của những hậu quả báo động , không thể lường trước được.

thời gian gần đây , Theo báo cáo của Bộ Y Tế thì có đến gần 50 % các cơ sở dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cung cấp nước sinh hoạt, nước dùng hằng ngày cho các hộ gia đình, các địa chỉ kinh doanh tại Việt Nam – chưa đạt chuẩn nước chất lượng ISO. Đây chính là vì sao dẫn đến chất lượng nước và đá vô trùng đang có mặt thị trường, đa số không đảm bảo vệ sinh.

Đối với bất kỳ dây chuyền lọc nước , máy tạo đá nào từ Cty CP VietAn nào đều có một công nghệ lọc nước gồm nhiều lõi lọc , với khoảng thời gian thay thế khác nhau do [đặc tínhđặc điểmchức năngtính năng lọc khác nhau, thời gian này được dựa theo lưu lượng và chất lượng nguồn nước đầu vào. Tuy nhiên, chính vì thời gian thay thế lõi lọc khác nhau khiến người sử dụng khó nhớ thời điểm thay thế đồng thời có xu hướng thay thế đồng loạt các lõi lọc cùng 1 lúc, chính điều này sẽ làm ra sự lãng phí khá lớn.

 

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

Việc thay thế lõi lọc không đúng thời điểm sẽ gây ra 2 vấn đề: chất lượng nguồn nước đầu ra không tốt nếu thay lõi lọc chậm, còn khi thay lõi lọc trước hạn thì sẽ tạo ra sự lãng phí.

Công ty Việt An hiện là địa chỉ tin cậy và tuyệt vời nhất trong vấn đề sản xuất các loại máy lọc nước, máy làm đá tinh khiết chất lượng cao với hệ thống bảng điều khiển điện tử tự động – giúp giải quyết được những nhược điểm trên. Người sử dụng có thể thay lõi lọc đúng hạn do hệ thống sẽ tự động báo còi.

1 số lõi lọc của máy lọc nước, máy làm đá của Việt An

  1. Lõi lọc thô – Sediment Filter: Có tác dụng lọc phần lớn những chất bẩn cũng như các vi khuẩn có hại tồn tại trong nguồn nước đầu vào. Thời gian thay thế lõi lọc này trung bình khoảng nửa năm.
  2. Lõi lọc Carbon – Carbon Filter: Có công năng hấp thụ các phân tử gây mùi khó chịu từ nguồn nước. Bạn nên thay lõi lọc carbon khi dùng được 6 đến 8 tháng.
  3. Màng lọc UF (UF Memberane Filter): Đây là loại màng lọc tiên tiến – áp dụng công nghệ từ Hoa Kỳ giúp diệt 99,99% vi khuẩn còn sót lại, so với các lõi lọc khác thì màng lọc UF có chất lượng tương đối cao – bạn chỉ cần thay khi đã sử dụng lõi lọc được 1 năm rưỡi.

Những ưu điểm khi bạn dùng máy lọc nước, máy làm đá từ Việt An:

  • Thời gian bảo hành của máy hoàn toàn lâu hơn các dòng máy lọc nước thông thường khoảng 1 năm.
  • Giá thành sản phẩm cực rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng – công năng sản xuất tốt.
  • Toàn bộ linh kiện cấu thành nên thiết bị dây chuyền sản xuất nước đóng chai, máy làm đá đều được cấu tạo bằng 2 nguyên liệu chính đó chính là inox và vật liệu composite – giúp máy cực kỳ bền vững với thời gian. Đó là lý do trung bình 1 chiếc máy lọc nước, máy làm đá thương hiệu Việt An có thể sử dụng tốt trong vòng trên dưới mười năm.
  • Dịch vụ giao dây chuyền sản xuất nước đóng chai tận nơi tối đa trong vòng 5 ngày, ngay sau khi khách hàng order.
  • Hệ thống bảng điều khiển dễ dụng chỉ với vài nút ấn – giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác hoạt động. Bên cạnh đó máy còn có bảng điện hiển thị LCD giúp hiện các thông số TDS – chỉ số thể hiện tổng chất rắn hòa tan trên 1 khối nước – chỉ số càng thấp nước càng tinh khiết.
  • Hệ thống báo hỏng tự động sẽ giúp quý khách hàng biết khi nào máy bị lỗi cần sửa chữa.
  • Trong thời gian bảo hành nếu máy hỏng, công ty Việt An sẽ tiến hành thay thế ngay 1 sản phẩm mới.

Trên đây là đôi lời giới thiệu cơ bản về dây chuyền sản xuất nước đóng chai, máy làm đá của Việt An cũng như các chính sách của công ty dành tặng quý khách hàng khi mua sản phẩm. Mọi “information” về các dòng sản phẩm này xin quý khách đến địa chỉ 615 Nguyễn Hoàng Tôn Hà Nội hoặc gọi điện cho chúng tôi thông qua số điện thoại: 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn.

Tác giả: caotufit