Thoải mái trò chuyện , chat chit với bạn bè hoàn toàn miễn phí tại bbm

By | July 30, 2016

BBM là một ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực nhắn tin cực hot hiện nay. Download BBm cho thiết bị android, người dùng thỏa sức nhắn tin, gọi điện miễn phí. Là ứng dụng cho phép bạn nhắn tin cùng lúc nhiều người, tạo nhóm để chat và chia sẻ trạng thái của mình và kết nối với mọi người, chia sẻ các tập tin hay hình ảnh đa dạng đến bạn bè với tốc độ gửi cực nhanh.

Với chế độ nhắn tin cực hót, tiết kiệm chi phí nhắn tin liên lạc cho cho người dùng. BBM có khả năng bảo mật tốt và quản lý người dùng qua mã pin. Với nhiều tính năng thú vị và độc đáo, đây là ứng dụng tốt nhất và đáng tin cậy nhất muốn chia sẻ với người dùng. Đến với bbm bạn có thể thoải mái trò chuyện , chat chut với bạn bè hoàn toàn miễn phí. Đây là một ứng dụng nhắn tin tuyệt vời, bạn có thể kết nối với tất cả bạn bè trên toàn thế giới . BBM còn cho phép bạn chia sẻ tệp tin , thể hiện cảm xúc bằng những biểu tượng ngộ nghĩnh và đầy cảm xúc.

Bạn đã có trong tay BBM chưa ? Hãy nhanh tay dinh ngay về máy để thấy được những tiện ích thú vị mà ứng dụng này mang lại ngay bây giờ bằng cách tải BBM về điện thoại của mình và cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời BBM mang đến cho bạn :

  • Hỗ trợ nhiều sticker , nhãn dán để sử dụng trong khi chat
  • Hỗ trợ chia sẻ các file dữ liệu , hình ảnh có dung lượng lớn , lên đến 16 MB
  • Hỗ trợ gửi ảnh trong nhóm chat
  • Hỗ trợ sử dụng BBM trên hệ điều hành iOS
  • Tìm kiếm bạn bè trên mạng nhanh chóng
  • Kết bạn xung quanh với đầy đủ thông tin của đối phương .

Ngay bây giờ hãy tải BBM về dế yêu để có thể nhắn tin và gọi điện thoải mái với bạn bè và người thân . Không còn phải lo lắng tới việc đang trò chuyện vui vẻ thì bị gián đoạn bởi tài khoản hết tiền nữa. Tôi đảm bảo bạn sẽ thích thú với BBM của chúng tôi.

Tác giả: apkdown