Trải nghiệm Pokemon Go – siêu phẩm game hot nhất

By | August 1, 2016

Siêu phẩm game Pokemon Go đã đến tay những người chơi ưa khám phá, đam mê phiêu lưu nhất là đối với một game mới lạ có sự tương tác thực ảo như thế này. Điểm thú vị nhất trong game chính là việc người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ của game, khung cảnh để hoàn thành những nhiệm vụ này lại được thực hiện tại những nơi bạn đang sống ở thế giới thực.

Pokemon Go được xây dựng thích hợp với cả hệ điều hành android và iOS , chính vì thế mà tất cả mọi người đều có thẻ trải nghiệm game này dễ dàng hơn bao giờ. tải game về điện thoại , cài đặt và bắt đầu chơi để quay về thời thơ ấu cùng phiêu lưu với các nhân vật pokemon nhá.

Ngay khi bắt đầu game, ứng dụng sẽ hiển thị bản đồ, ứng dụng sẽ định vị vị trí của bạn , trên màn hình của bạn đồng thời cũng sẽ xuất hiện đường , tòa nhà , phòng tập hay phòng đấu pokemon. Bạn bắt đầu di chuyển , avatar sẽ di chuyển theo vị trí tương ứng, nếu gặp bất kỳ pokemon nào trên đường hãy nhanh tay bắt lấy chúng.

Tải game pokemon go miễn phí cực nhanh từ cửa hàng ứng dụng playstore aplikasi app.

Pokemon Go Apk có thể nói rằng là một game khá đặc sắc , đồng thời cũng được thiết kế khá dễ sử dụng cho những ai mới bắt đầu chơi game. Bạn sẽ được lựa chọn nhân vật chính của bạn , chọn giới tính , màu da , tóc , áo mũ hoặc là giầy dép. Bên cạnh đó , ứng dụng còn cho phép bạn xem thông tin cơ bản của các nhân vật bằng cách sử dụng mũi tên dưới màn hình để bắt đầu xem tiểu sử.

Pokemon là những nhân vật đã quá quen thuộc với vô càn người chơi , của hàng triệu trẻ em trên thế giới , game Pokemon Go được ra mắt và tái hiện toàn bộ pokemon trên bột sắn dây hệ thống , đem lại cho bạn những giờ phút giải trí vô cùng thú vị. Pokemon hầu hết đều có mặt đầy đủ , phong phú và cực kỳ đa dạng. Mỗi khu vực trên bản đồ , có những pokemon khác nhau , có những pokemon được xếp vào loại quý hiếm vì thế bạn cần phải nhanh tay bắt lấy chúng , nó có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Khi chúng ta đã có những kiến thức cơ bản cũng như biết chơi , bạn hãy săn tìm thêm nhiều pokemon để có bộ sưu tập tuyệt vời nhé. Bạn có thể tìm thấy pokemon ở ngay trước mắt mình , trong nhà , cầu thang , sông , hồ hoặc thậm chí là ở nhà vệ sinh công cộng. Hãy luôn bật tìm kiếm để không để lỡ bất kỳ chú Pokemon quý hiếm nào nhé. Các bạn nhớ rằng , khi pokemon xuất hiện ở một vị trí sẽ không biến mất ngay , tức là có nhiều người có thể bắt pokemon ở một vị trí.

Chia sẻ thành tích bắt pokemon của bạn qua ứng dụng nhắn tin miễn phí bbm messenger apk.

 

Mới ra mắt trên thị trường nhưng Pokemon Go đã thu về kha khá số lượng lớn khách , hãy tải về và bắt đầu trải nghiệm hành trình bắt Pokemon nhé. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những điều đặc biệt từ game này đấy.

Tác giả: apkdown