Đăng ký lắp đặt Internet Viettel như thế nào?

By | August 5, 2016

Internet viettel là dịch vụ truy cập mạng siêu tốc do tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp. Với cơ sở hạ tầng ổn định, khi khách hàng đăng ký lắp mạng internet viettel sẽ có cơ hội nhận được không ít ưu đãi cũng như được quang hóa 100% tốc độ Internet đạt mức 1.024Mbps và ổn định tuyệt đối.  Nếu bạn đang phân vân về nhà lựa chọn cung cấp mạng, viettel sẽ là lựa chọn rất tốt cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Khi lựa chọn lắp mạng internet viettel, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác biệt cho những gói cước không giống nhau. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn để lựa chọn gói cước cân xứng nhất thích hợp cho mọi người dùng.

Lựa chọn gói cước Internet Viettel

Trước hết bạn hãy khám phá kỹ các gói cước và chương trình tặng thêm lắp đặt mạng Internet Viettel phía trên, nếu bạn vẫn chưa thể quyết định mình nên sử dụng gói cước nào, mời bạn tham khảo bài các gói cước Internet Viettel được sử dụng nhiều nhất 2016, có thể bạn sẽ kiếm được gói cước phù hợp với mình.

dang ky lap mang viettel

tương tác đăng ký lắp mạng Internet Viettel

Sau khi đã lựa chọn được gói cước phù hợp, tiếp theo sau bạn hãy tương tác tới tổng đài Viettel, nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp kỹ càng các chính sách và sẽ đăng ký lắp đặt Internet Viettel cho bạn.

Khảo sát lắp đặt Internet Viettel

Lắp mạng internet viettel ở đâu? Nếu tại Hà Nội, Viettel sẽ thực hiện khảo sát hạ tầng mạng Internet Viettel tại nhà bạn. Thông thường bạn sẽ được thông báo lại ngay để khám phá về vị trí lắp mạng cũng như tốc độ đường truyền nơi bạn có nhu cầu đăng ký.

Ký Hợp đồng lắp đặt mạng Internet Viettel

Để hoàn thiện hợp đồng đăng ký cho dịch vụ nối mạng internet viettel, bạn phải có đủ chứng minh thư nhân dẫn hoặc hộ chiếu photo nếu là cá nhân hay hộ gia đình. Còn nếu là doanh nghiệp thì bắt buộc phải có giấy phép đăng ký kind doanh của công ty, tổ chức.

Thời gian đăng ký lắp mạng internet viettel hối hả, nhỏ gọn giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011