Giới thiệu Cao ốc Căn hộ 8X Rainbow

By | August 6, 2016

Giới thiệu đến quý khách hàng căn hộ Rainbow vị trí đẹp phân khúc giá thị trường dành cho khách hàng có tài chính ổn định nhưng không đủ tiền mua những căn hộ cao cấp, mật độ xây dựng thấp mang đến các điều kiện thuận lợi về thiên nhiên cho người dân trong khu vực.

Nhà đầu tư hưng thịnh còn mang đến dự án golden bay và dự án trung tâm bình thành đó là  richmond city nguyễn xí.

 

Thông tin dự án:

Tên dự án: Cao ốc Căn hộ 8X Rainbow
khoảng trống đất: 5123,5m2
khoảng trống đất cây xanh – TDTT: 1.768m2
diện tích xây dựng: 2050 m2
Mật độ xây dựng: 40%
Tổng số căn hộ: 408 căn

Rainbown nằm trong phân khúc giá phải chăng dành cho quý khách mang tầm tài chính vừa cần mật độ xây dựng chỉ 40%, điều này đồng nghĩa có bạn sẽ sống trong một môi trường trong xanh tươi mát. Dự án 8X Rainbown lợi thế nội bật ngay mặt tiền đường Bình Long lộ giới 30m, con đường thông thoáng tiện dụng chuyển động đến quận 10, quận 11, quận 5, kết nối những khu vực thuận lợi khác.

Tiện ích căn hộ cao cấp:

Nội khu cao cấp như: phòng tập Gym, nhà trẻ đến trung tâm thương mại spa,café….,Chủ nhân của căn hộ còn sở hữu thể tản bộ bên trong công viên cây xanh đầy bóng mát. các tiện ích tận dụng tối đa để lưu giữ toàn bộ khoảnh khắc cuộc sống tốt nhất cho người dân khu vực trung tâm thành phố.

Căn hộ với tầng trệt và tầng lửng khiến cho khu trung tâm thương mại, shophouse, cực kỳ thị, nhà trẻ,…Một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi thu nhỏ trong không gian sống của bạn.Hệ thống an ninh 24/24 an toàn, hệ thống cấp thoáng nước, hệ thống báo cháy báo khói,…sẽ đưa bạn vào 1 thể tích xanh tươi mát, yên tĩnh nhưng vẫn tiện nghi và đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.

giai đoạn thanh toán

sở hữu giá tiền chỉ từ 13,9 triệu/m2 mang căn hộ tiện nghi và hiện đại vị trí trung tâm quận Tân Bình.Ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% trong vòng 20 năm sở hữu lãi suất tốt với phần lớn hình thức phải trả phụ thuộc vào khả năng khách hàng:

– chi trả tiến độ dự án

– Phải trả theo gói trả chậm, hỗ trợ vốn vay từ phía ngân hàng.

Tác giả: votantai226