Bạn có biết căn bệnh liên quan đến Ram

By | August 10, 2016

nhận biết thời điểm cần thay pin cho laptop

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng hỏng Ram máy tính? Nếu trường hợp đó xảy ra, bạn sẽ làm gì? nang cap ram laptop da nang – Aladanh nghĩ rằng thật không khó để khắc phục lỗi của Ram máy tính. Chỉ cần bạn hiểu được tình trạng bệnh của nó là như thế nào thì việc kiểm tra hay xác định lỗi Ram không phải là điều khó. Ngay sau đây nang cap ram laptop da nang – Aladanh sẽ chia sẻ nhiều hơn về vấn đề bệnh của Ram cho các bạn.

sửa màn hình laptop đà nẵng – Aladanh xin chia sẻ với các bạn những vấn đề thường gặp về Ram trong qua trình sử dụng máy tính như sau. Di chuyển máy tính sang một vị trí khác, máy không vào được HĐH nữa. Điều bạn nên làm lúc này là chỉ việc tháo ra và cắm lại, phải đảm bảo các chốt hai bên cánh đã vào đúng khớp hai bên hông thanh RAM. Trường hợp hệ thống không thể vào được hệ điều hành bạn muốn xác định nguyên nhân có phải do RAM hay không thì có thể dùng phương pháp thử chéo, tức đem thanh RAM này sang máy khác và thử thanh RAM khác ở máy của mình.

Nếu máy hỗ trợ kênh đôi (Dual Channels) mà bạn lại đang gắn thêm 1 thanh RAM nữa cho máy, bạn phải cắm đúng vị trí qui định theo sách hướng dẫn của mainboard. RAM bị hư cũng có thể do những nguyên nhân khác như bị sốc điện, nguồn bị mất đột ngột như cúp điện khi máy đang hoạt động. Khi bạn có ý định cắm thêm một thanh RAM vào hệ thống thì hãy nhớ lời khuyên của sửa màn hình laptop đà nẵng – Aladanh cần quan tâm đến tính tương thích giữa thanh RAM đó với mainboard của bạn, cũng như khả năng hỗ trợ dung lượng RAM tối đa là bao nhiêu, loại RAM gì, bus của RAM nên nhỏ hơn hoặc bằng bus hệ thống, cách cắm..

pin laptop đà nẵng – Aladanh nhận thấy rằng RAM là thiết bị quan trọng và có tuổi thọ cao so với tần suất hoạt động liên tục của nó. Vì thế việc sử dụng một thanh RAM của một hãng tên tuổi nào đó như Kingmax, Kingston… sẽ cho bạn sự đảm bảo dài lâu về chất lượng, cũng như chế độ bảo hành tốt. Khi có thắc mắc hay có nhu cầu mua Ram hãy đến Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng – hoặc liên lạc 05113.783.783 – 0911.235.33.

Tác giả: huong.dtt