Facebook thường và facebook lite for android

By | August 12, 2016

Facebook đang có những cải tiến hoàn toàn mới cho người dùng của họ bởi nhiều tính năng đã được hoàn toàn thay đổi như trong tính năng tin nhắn, giao diện, thuật toán, đăng trạng thái, quay live stream..và còn nhiều trạng thái hơn nữa. Đồng thời, mới đây facebook lite for android  cũng đã được ra mắt người dùng, một ứng dụng được dành riêng cho thiết bị có cấu hình không cao, và bộ nhớ trữ liệu thấp.

Facebook thường và facebook lite for android

Facebook lite versi lama khi vừa mới ra mắt cũng đã thu được lại nhiều ý kiến tốt đẹp từ phía người sử dụng bởi tính năng tối ưu của ứng dụng hoàn toàn thích hợp cho người dùng thiết bị có cấu hình thấp, và trong những thiết bị có cấu hình thấp, điện thoại của bạn cũng hoàn toàn tích hợp được thuận lợi.

Bây giờ để chứng minh sự tối ưu của facebok lite download android  đem lại, chúng tôi sẽ làm một cuộc thí nghiệm so sánh hai phiên bản với nhau để người dùng có mộ kết quả nhận xét khách quan nhất.

Tốc độ hoạt động của FacebookLite và Facebook thông thường

 

Để kiểm tra tốc độ khởi động của Facebook Lite download for android  khi so với Facebook thường, chúng tôi xóa toàn bộ dữ liệu của cả 2 ứng dụng này trong phần cài đặt của hệ thống.

Sau đó, tắt hết phần mềm chạy ngầm, mở một trong 2 ứng dụng Facebook lên và bấm đồng hồ tính giờ.

Facebook thường và facebook lite for android

 

Đồng hồ sẽ được dừng lại và ghi nhận kết quả khi ứng dụng load xong màn hình đăng nhập. Bạn đọc lưu ý là tất cả các kết quả đo được dưới đây đều được tính bằng giây.

Tốc độ đăng nhập

Với tốc độ đăng nhập, phần tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được nhập sẵn, sau đó bấm nút đăng nhập đồng thời bấm đồng hồ tính giờ.

Facebook thường và facebook lite for android

Đồng hồ sẽ được dừng lại và ghi nhận kết quả khi ứng dụng load xong bài đăng đầu tiên bao gồm cả phần ảnh và text.

Tốc độ tải tin

Facebook thường và facebook lite for android

Ở thử nghiệm kiểm tra tốc độ tải tin, bài test đầu tiên sẽ được thực hiện cho cả 2 ứng dụng tải 10 tin đầu tiên khi vừa đăng nhập xong. Đồng hồ bấm giờ được tính từ khi người test bắt đầu cuộn xuống và kết thúc khi tin thứ 10 được tải xong.

>>>> Download Facebook Lite for nokia gratis

Lưu ý

Toàn bộ các tin phải được tải hết cả phần ảnh hiển thị, ảnh avatar rồi mới được cuộn đến tin tiếp theo.

Như vậy, nhìn hình ảnh chắc hẳn các bạn cũng thấy rằng phiên bản fB lite versi terbaru được tiết kiệm đáng kể so với phiên bản chính thống.

Sử dụng FB lite versi terbaru để hiết bị di động của bạn được tiết kiệm dung lượng mạng tối ưu nhất .

Tác giả: minhvoplus