Thủ tục cho vay tín chấp doanh nghiệp

By | August 15, 2016

3 điều kiện khi vay tín chấp

vay tiêu dùng đà nẵng cho biết trong thị trường tài chính đang cạnh tranh gay gắt lẫn nhau thì hình thức cho vay tín chấp ra đời cũng là bước đột phá trong sự tin tưởng giữa ngân hàng và khách hàng đi vay. Bởi theo vay tin chap da nang thì hình thức này khách hàng hoàn toàn không phải thế chấp bất kỳ khối tài sản cá nhân hay doanh nghiệp nào hết. Nó được thực hiên bởi sự tin tưởng và uy tín của hai bên.

Theo tìm hiểu của vay tin chap da nang thì đa số các ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay có thủ tục gần như nhau. Bạn có thể tham khảo các thủ tục sau đây để có sự chuẩn bị trước trong quá trình vay vốn của mình.

1: doanh nghiệp bạn phải hoạt động trên 6 tháng

2: bạn phải là công dân Việt Nam và trên 21 tuổi

3: Bạn và doanh nghiệp bạn không nợ xấu từ các khoản vay ngân hàng

Bạn thấy điều kiện không khó khăn đúng không, đối với các loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị theo vay tin chap da nang như sau:

  • Giấy CMND

  • Sổ hộ khẩu

  • Giấy phép kinh doanh photo…

Nếu bạn có khó khăn về tài chính, vậy bạn còn băn khoăn gì nữa khi thủ tục vay đơn giản hơn bao giờ hết, vay tin chap da nang cho biết hiện nay hình thức vay trên là hình thức phổ biến nhất trong ngành tài chính của các ngân hàng. vay tin chap da nang  luôn sẵn lòng giải đáp các câu hỏi của các bạn. Nếu bạn có nhu cầu hãy tìm đến chúng tôi tai địa chỉ: Toà nhà Bưu Điện – 155 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng, SĐT: 0936.444.007

Tác giả: huong.dtt