Download Camera 360 for iphone 5S

By | August 19, 2016

Iphone luôn là dòng thiết bị được đánh giá là thiết bị di động cao cấp, với phiên bản Iphone 5S được trang bị cải tiến hơn về Camera.  Để làm tăng thêm sức hấp dẫn của những bức hình bạn chụp, bạn có thể sử dụng thêm phần mềm chỉnh sửa để có được những bức hình đẹp mắt hơn.

Download Camera 360 for iphone 5S

Download Camera 360 for iphone 5S

Phần mềm chỉnh sửa Camera 360 IOS không còn là phần mềm xa lạ với những người dùng thiết bị thông minh. Tuy nhiên nếu trước đây bạn sử dụng camera để chỉnh sửa ảnh tự sướng thì giờ đây bạn cũng đã có thể chỉnh sửa được  nhiều hơn nữa với bộ lọc hoàn toàn đa dạng của Camera c360.

Download Camera 360 for iphone 5S

Nếu bạn yêu thích chụp hình selfie thì bạn có thể sử dụng những hiệu ứng làm đẹp như beauty, light, .. đi kèm với những sticker được lồng ghép tự động dựa vào kích thước của khuôn mặt của bạn hiển thị trên màn hình điện thoại.

Download Camera 360 for iphone 5S

>>> B612 android

Giờ đấy với những bức hình ban chụp phong cảnh, kamera 360 cũng sẽ đem đến cho người dùng những tính năng khác chỉnh sửa phong cảnh, thêm chút nghệ thuật vào bức ảnh của bạn. Những bức hình bạn chụp giống như được chụp bằng thiết bị máy ảnh chuyên nghiệp.

Bạn nghĩ sao nếu bạn chụp được người ngoài hành tinh ? Nghe thật hấp dẫn đúng không !.

Chỉ với bộ lọc của Camera 360 IOS bạn hoàn toàn có thể  làm được điều đó. Bạn có thể thay đổi hình ảnh từ sáng thành tối , hay thậm chí là ghép những hình ảnh của người ngoài hành tinh vào bức hình, một cách tự nhiên nhất.

Download Camera 360 for iphone 5S

Camera c360 sẽ đem đến cho bạn nhiều bộ lọc hấp dẫn hơn nữa, hay download Camera 360 ngay thôi nào.

>>> Cùng hát với Smule free download

Tác giả: minhvoplus