Những cải tiến quan trọng của UC browser trong năm 2016

By | August 23, 2016

Ở phiên bản Uc browser android 2016 mới nhất của trình duyệt cực hot này, người dùng còn có thể tùy thích quản lý, chia sẻ, chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến hoặc ảnh đã tải về rất dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web cho dế yêu của mình, thì tôi nghĩ uc brower là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

 uc browser 2016

Tính năng nổi bật của ứng dụng trình duyệt uc browser terbaru 2016

Vẫn là những tính năng hấp dẫn của các phiên bản trước sẽ được phát huy nhiều hơn ở phiên bản UC browser mới nhất 2016 này. Tuy nhiên, bạn sẽ thực sự bất ngờ với sự thay đổi hoàn toàn khác biệt với khả năng tải nhanh hơn, duyệt mượt hơn và dĩ nhiên là tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho mỗi lần tải. Không những thế,  UC còn cho bạn thấy nhiều điểm vượt trội như khả năng chặn quảng cáo, thay đổi giao diện tùy ý, download video, đặt mật khẩu bằng hình ảnh. Và nhiều hơn nữa những điểm mới cực thú vị mà trình duyệt 2016 này đem lại.

 uc browser 2016a

Tham khảo Download uc mini

Một số tính năng đáng nể có ở phiên bản UC browser 2016

– Tải về thông minh: hỗ trợ download với tính năng tự động tải lại

– AutoPager: Đem lại cho bại trải nghiệm đọc xuyên suốt bằng cách tự động tải trang tiếp theo khi bạn duyệt đến cuối trang web hiện tại. Hiệu quả trên phiên bản nhẹ của các trang nổi tiếng như Google, Twitter, Facebook và hơn thế nữa.

– Chế độ tăng tốc: Phiên bản nâng cấp của chế độ Tăng Tốc sẽ chọn và trình bày phiên bản phù hợp nhất của website tùy theo kết nối mạng.

– Chặn quảng cáo: lướt Web không bao giờ lo quảng cáo

– Tăng tốc download: Cải thiện trạng thái kết nối mạng để tăng gấp bội tốc độ tải

– Tải ảnh từ Facebook: Bạn có thể tải những hình ảnh ưa thích từ Facebook về điện thoại

– Tiện ích lưu trang: Tiện ích lưu trang đã được cập nhật; giờ đây bạn có thể tải về từ Trung tâm tiện ích UC hoặc Google Play.

Còn gì chần chờ mà bạn không download uc browser terbaru 2016. Phiên bản uc browser mới nhất này sẽ cho bạn được thoải mái duyệt web, trải nghiệm các hoạt động thú vị và nhanh hơn, tiết kiệm hơn. Hãy thử nhé!

Xem thêm: Download uc browser pc

Tác giả: minhvoplus