Nhận thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại

By | August 24, 2016

Không hề chỉ đơn giản nhà là nơi cho có, mà người ta còn xây dựng nhà để nói lên đẳng cấp cũng như là địa vị trong tầng lớp, chính vì điều đó mà các ngôi nhà phố, biệt thự được xây dựng nhiều khối cho đến hiện thời, mà còn có nhiều thiết kế vô cùng đẹp được nổi danh lên nền kiến trúc nữa.

Và chúng tôi, công ty Con Kiến Vàng luôn đồng hành cùng quý khách hàng của mình, mỗi năm đều nhận được nhiều hiệp đồng thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại với con số lên từ 50 đến 100 cái, điều này cũng cho thấy người dân khá yêu thích phong cách mới này.

thietkenhapho

Đừng bao giờ lo lắng bất cứ điều gì vì chúng tôi :
– Luôn lắng tai và vận dụng đúng đề nghị của quý khách
– Luôn đáp ứng đủ các dịch vụ trong thiết kế và xây dựng
– Để ích của quý khách lên trước nhất
– Mang môi trường sống thuận theo tự nhiên
– tham mưu tận tình về phần nội thất đa xu hướng.

4 Yếu tố quan trọng của chúng tôi
1.Sứ mạng của chúng tôi chính là luôn phát triển nhiều hơn, luôn tìm tòi ra cái độc và cải biến những điểm yếu trước đó để biến tấu khẳng định rằng, ngôi nhà bạn được thiết kế chuẩn đẹp trên từng centimet, cái mới sẽ luôn được ứng dụng trên từng mẫu thiết kế, điều này làm chúng tôi có vị trí hàng đầu hiện được nhiều đối tác tin dùng.

2.Chúng tôi có lợi thế về kinh nghiệm thi công nhà phố từ những năm 2006, lúc này nhà phố còn là một định nghĩa khá đơn giản nhiều thiết kế khá khép kính không được thoáng như hiện, chính do vậy mà chúng tôi đã cải tiến rõ ràng những phong cách làm sao để hiệp với nhu cầu khách hàng ngày nay.

3.Diện tích nhỏ không đáng lo ngại, bởi theo sự phát triển ngày nay mỗi nhà phố đương đại đẹp sẽ được tối ưu những kiến trúc đơn giản thôi để làm cho không gian mở mang hơn như việc có thể lên tầng cao nè, hoặc là có thể sử dụng các phong cách nội thất theo nước ngoài vừa đủ dùng lại không chiếm nhiều diện tích.

4.Thiết kế decor cùng với những phong cách cải tiến cao hơn, bởi hiện giờ môi trường sống của con người bị ảnh hưởng khôn xiết với bên ngoài, chính bởi thế mà chúng tôi đã có một danh sách riêng những khách thiết kế nhà phố đẹp VIP như sống trong khách sạn 6 sao, việc tạo nên lối gắn kết giữa con người với tự nhiên nhất, giúp cho chủ nhân có được không gian sống lành mạnh.

Chúng tôi có những dịch vụ chuyên môn nào ?
– Tư vấn thiết kế phong thủy dành cho nhà phố
– Tư vấn thiết kế sân vườn bên ngoài nhà phố
– Tham vấn thiết kế nội thất nhà phố VIP chuẩn
– Tư vấn thiết kế kiến trúc bên ngoài nhà phố.
– Tư vấn chọn nguyên liệu và thi công giá xây dựng phần thô.

Hãy là khách hàng của Vip của chúng tôi bảo đảm sẽ được đáp bất cứ thắc mắc nào về xây dựng và thiết kế nhà phố đẹp, có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì chúng tôi còn bảo hành chống dột, chống thấm khá tốt, hãy LH : 0903 600 227 gặp Mr Quốc ngay khi quý khách có nhu cầu xây dựng nhà.