Sửa bình nóng lạnh tại hà nội

By | August 29, 2016

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ

Bình nóng lạnh là vật dụng gần như bất ly thân đối với các hộ gia đình đặc biệt là vào mùa đông một mùa có thời tiết khá lạnh léo, nếu không có nước nóng thì không thể tắm được.  Và bình nóng lạnh là vật dụng làm công việc tạo ra những giọt nước nóng đó. Chúng tôi Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh của tất cả các hãng trên thị trường. suanhanh24h.com là 1 trong những website giới thiệu dịch vụ sửa bình nóng lạnh của công ty. Trên website này chúng tôi chuyên giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà thành phố Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, yêu nghề , được đào tạo bài bản cả về tay nghề lẫn đạo đức nghề nghiệp. Phương châm Sửa chữa bảo dưỡng nhanh, Uy Tín có bảo hành, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khi bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể khách hàng có thể tự khắc phục sửa chữa hoặc nhận được sự tư vấn tốt nhất về chuyên môn. Quý Khách hàng LƯU Ý hiện tại Điện Lạnh Bách Khoa chỉ sử dụng duy nhất một số điện thoại :

Hotline 24/7 : 0462.942.243

Sửa bình nóng lạnh tại hà nội

Sửa bình nóng lạnh tại hà nội

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA tự hào là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng như Electrolux, Sanyo, Hitachi, National, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, Sharp, Daewoo… Công ty có đầy đủ thiết bị linh kiện chính hãng, thiết bị kiểm tra hiện đại, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội sau 15 phút khi quý khách yêu cầu dịch vụ.

Hiện nay, ngoài dịch vụ sửa bình nóng lạnh thì chúng tôi còn có dịch vụ tủ lạnh như sửa chữa tủ lạnh tại nhà và dịch vụ về điều hòa là tháo lắp đặt điều hòa tại nhà để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

 

 

Tác giả: khanhsang568