Trà sâm dứa giá rẻ tại Đà Nẵng

By | August 29, 2016
Trà sâm dứa Đà Nẵng chỉ nghe đến cái tên thôi là đã làm khiến người ta mát cả ruột rồi, đây được coi là một loại đặc sản của quê hương Đà Nẵng, loại đặc sản thu hút được biết bào nhiêu là khách du lịch tin dụng sử dụng và lựa chọn làm món quà ý nghĩa tặng người thân ở nhà.

Trà sâm dứa có tác dụng gì

Trà sâm dứa có công dụng rất tốt với sức khỏe như: giải độc, thanh nhiệt ngăn ngừa bệnh ung thư… Ngoài ra trà sâm dứa có một điểm nổi bật đó là mỗi lần mở gói trà ra ta sẽ ngửi thấy một mùi thơm lam tỏa khắp cả một vùng. Với hương vị mát lành dễ uống, hứa hẹn đây sẽ là một thức uống  đúng chất, giải nhiệt, giải khát cực tốt chống chọi lại với cái nắng của mùa hè khắc nhiệt.

>>>Trà sâm dứa giá rẻ tại Đà Nẵng<<<

Nếu như bạn đang tìm hiểu về trà sâm dứa giá tại Đà Nẵng  và mua tra sâm dứa ở đâu tại Đà Nẵng của loại trà này trên thị trường nó khác nhau như thế nào. Hôm nay chung tôi chia sẻ cung cấp đến tất cả quý khách bảng giá trà sâm dứa Đà Nẵng đảm bảo uy tín và chất lượng, chính gốc.
tra sam dua da nang
Hình ảnh trà sâm dứa Đà Nẵng chụp tại Chính Gốc 

Bảng giá trà sâm dứa Đà Nẵng trên thị trường Việt Nam

TÊN SẢN PHẨM
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
GIÁ
Trà sâm dứa ở Hà Nội
Gói 500gr
100.000đ/gói
Trà sâm dứa ở Đà Nẵng
Gói 500gr
90.000đ/gói
Trà sâm dứa ở Sài Gòn
Gói 500gr
105.000đ/gói
Hy vọng với thông tinh về trà sâm dứa giá tại Đà Nẵng của của chúng tôi sẽ giúp ích được cho quý vị phần nào trong quá trình lựa chọn và mua trà sâm dứa một cách hợp lý nhất.
Tác giả: vanthangit17