Tubemate phần tải phim mạnh mẽ

By | August 29, 2016

Cuộc sống luôn diễn ra bận rộn, nhưng cũng có lúc bạn muốn mình có giây phút thảnh thơi trong các chương trình, phim truyện, truyền hình thực tế, ca nhạc  có trên tivi. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng được xem chúng được vì một số lý do cá nhân.  Bạn muốn xem lại chúng trên youtube thật quá dễ nhưng có lúc mất mạng thì tiến trình xem phim sẽ bị đứt quãng vì thế bạn cần tới Tube mate một ứng dụng cho phép  bạn vừa xem vừa tải video mà không sợ kết nối mạng bị mất vì video đó đã nằm sẵn trong thiết bị của bạn rồi.

Kết quả hình ảnh cho tubemate 2.2.7 download

Tubemate khiến người dùng hài lòng

Hỗ trợ độc đáo với nhiều chức năng nâng cao dành cho những người sử dụng tubemate. Người dùng đã thực sự bị thuyết phục bởi các tính năng của tubemate đem lại  bạn có thể xem Youtube, lướt Internet dễ dàng trong khi đang tải video mà không bị giật hay lag. Tubemate for android cho phép tải nhanh chóng các video với tốc độ cao. Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn nhiều độ phân giải theo kích thước thiết bị của bạn.. Hơn thế nữa Tubemate for android còn hỗ trợ bạn tải định dạng Mp3 một cách đơn giản. Với những ưu điểm nổi trội này mà Tubemate được rất nhiều người sử dụng để tải video trên internet.

Xem thêm: BBM android

Kết quả hình ảnh cho tubemate 2.2.7 download

Tính năng của tubemate for android:

  • Hỗ trợ download tốc độ cao
  • Cho phép tải nhiều file cùng lúc
  • Có khả năng tìm kiếm video trên youtube
  • Hỗ trợ tải định dạng mp3
  • Hỗ trợ tàm ngừng tải
  • Chia sẻ các video tìm được nhanh chóng

Kết quả hình ảnh cho tubemate 2.2.7 download

Tubemate là phần mềm giúp bạn tải và xem video cực kì tối ưu. Dung lượng khiêm tốn, chiếm ít diện tích bộ nhớ và cho tốc độ download cực kì nhanh là ưu điểm của phần mềm này. Download tubemate for android bạn còn được mãn nhãn bởi chất lượng hình ảnh đẹp lung linh, âm thanh cũng cực sống động, trải nghiệm các video clip ca nhạc hay các bộ phim quá mượt mà. Thú vị quá đúng không? Hãy biến dế yêu của bạn thành một rạp chiếu phim nhỏ nhưng đầy đủ bằng tubemate nhé.

Xem thêm: Sing karaoke by smule

Tác giả: minhvoplus