UC Browser trình duyệt di động phổ biến trên thế giới

By | August 30, 2016

UC Browser kể từ khi ra mắt người dùng, đến thời điểm hiện tại ứng dụng đã thu hút sự chú ý trên cửa hàng ứng dụng Playstore. Vì sao UC Browser lại trở thành trình duyệt web được ưa chuộng? Bởi không chỉ mang lại cho di động tính năng duyệt web nhanh, ứng dụng còn là kênh thông tin cũng cấp mọi tin tức cho bạn cập nhật một cách dễ dàng. Nếu thường ngày bạn vẫn đọc và thu thạp những tin tức nóng hổi qua nhiều kênh mạng xã hội hay các trang báo mang khác nhau, thì giờ đây hãy trải nghiệm UC Browser để tiếp nhận toàn những tin tức hot nhất nhé.

UC Browser kênh thông tin tiện ích thú vị nhất hiện nay

Ứng dụng duyệt web cực nhanh và công nghệ duyệt web đám mây, nén đến 60% dữ liệu giúp quá trình tải nhanh chóng và tiết kiệm dung lượng. Hiện nay, UC Browser có mặt trên hơn 3000 mẫu điện thoại và hỗ hơn trên 150 quốc gia với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Tìm hiểu và chia sẻ qua facebook lite cho bạn bè cùng trải nghiệm.
UC Browser tổng hợp các tin tức mới hot nhất mang lại sự tiện lợi cho bạn khi muốn cập nhạt tin tức, xem video và giải trí trên di động. Các tin tức tổng hợp tù báo chí, bóng đá, các video hài ước hay các trò chơi và ứng dụng di động hot nhất đều có mặt tại UC Browser. Hơn nữa, UC Browser cung cấp tùy biến hình nền cho người dùng có thể tùy biến cá nhân, đổi hình nền dễ dàng. Tải camera B612 free download từ trình duyệt, thỏa sức chụp ảnh selfie.


Chia sẻ qua bbm messenger apk về trình duyệt hữu ích. UC Browser cũng tích hợp rất nhiều tính năng độc đáo khác khác, khả năng duyệt web tiện lợi: mở trình duyệt nhanh, tìm kiếm và download tốc độ mượt mà, truy cập facebook tốc độ và rất nhiều tính năng khác
Sử dụng trình duyệt UC Browser miễn phí đầy thú vị trên điện thoại của bạn bằng cách download UC Browser for mobile ngay hôm nay nhé.

Tác giả: apkdown