Amply karaoke một số cách chọn hay nhất

By | September 1, 2016

Theo kinh nghiệm amply chất lượng cao điều đầu tiên tôi cần phải xác định khi nghe ampli là liệu nó có đủ khỏe để đánh được loa karaoke gia dinh tôi đang có hay không. Để kiểm tra sức khỏe của ampli, chúng ta hãy lắng tai phần biểu hiện tiếng bass. Nếu tiếng bass bị lỏng, bị muộn hay sự đóng góp lớn lao sức căng, sức nặng, thì ampli này có lẽ chẳng thể cáng đáng được công việc đánh chiếc loa của tôi .

Yêu cầu đặt ra là ampli công suất phải thể hiện được sức căng, sự đúng đắn , tốc độ và chiều sâu khi âm lượng tăng lên. Khi tiếng bass trở thành muộn chạp, ướt át cũng là lúc chúng ta đã đẩy ampli lên điểm vận động giới hạn của nó. Nghe một lúc, bạn sẽ cảm nhận được khi nào ampli bắt đầu xuất hiện vấn đề. Trong những điểm cao trào của âm thanh, liệu ampli có bị lúng túng quá không hay nó vẫn biểu thị một cách bình tĩnh .

Để thử sức mạnh của ampli, trước kia tiên, mình hãy nghe thử tại mức âm lượng vừa phải. Chọn bản nhạc có dải động rộng, đều có là nhạc hòa tấu với các đoạn cao trào có guitar bass đi kèm với tiếng trống lớn. Sau khi tai mình đã quen với mức trung bình của chiếc ampli này. để ý xem tiếng bass có vỡ không. Nghe những tiếng trống lớn nơi những đĩa nhạc có phần trăm căng mạnh.

tất cả những vấn đề về sức mạnh của ampli liên quan đến các nguyên tố như công suất ra theo làm ra của ampli, Cơ hội cấp dòng điện vào cuộn cái dây loa, cũng như độ nhạy, trở kháng loa, kích cỡ phóng và mức độ lớn nhỏ của âm thanh tôi muốn nghe. Ngay cả khi không phải khai phá tới mức công suất mức cao nhất thì những ampli khỏe vẫn tạo ra cảm giác về độ động, về Cơ hội làm việc nhẹ nhàng, tự hào hơn những ampli yếu.

Có thể xem thêm: bộ micro không dây

một chiếc ampli quá tốt khi hoạt động gần hết công suất vẫn phải giữ được những cảm giác về không gian, về chiều sâu, về các tâm điểm âm thanh, trong khi vẫn biểu lộ được một cách hài hòa, êm ái không khí chung của dàn nhạc. Hơn nữa, công suất đủ sẽ giúp ampli lao động một cách dễ dàng, âm nhạc sẽ trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.