Sửa máy giặt tại nhà đơn giản

By | September 7, 2016

Sửa máy giặt tại nhà? giải quyết sự cố và tu bổ những vấn đề chung sở hữu áo quần máy giặt của bạn với lời khuyên DIY chuyên gia này, trong Đó chỉ dẫntừng bước.

1 máy giặt về căn bản một bồn tắm to phổ thông lần lấp đầy mang nước và sau chậm triển khai chảy, quay vắt áo quần khô, và mang 1 trang bị để khuấy nội dung lên hoặc khuấy ở giữa một máy đầu tải hoặc 1 dòng trống lăn trong 1 máy cửa trước.

Bốn chu kỳ mà mỗi máy giặt thực hiện được điền vào, rửa sạch, để ráo, và spin. mặc dầu những chức năng này là khá căn bản, một số điều mang thể đi sai sở hữu họ.

một số vấn đề mà bạn mang thể khắc phục hơi đơn giản; một số vấn đề, bên cạnh đó , được để thấp hơn trong tay của một người tôn tạo vật dụng . Trướclúc làm cho việc trên 1 máy giặt, hãy rút phích cắm điện.

Bài viết hay: sửa máy giặt ko giữ nước

Máy giặt không Chạy

ví như máy giặt không hoạt động hoặc thực hành bất kỳ tiếng ồn khi thiết lập trên bất kỳ chu kỳ, nó mang thể không được nhận năng lượng điện.

ví như giới hạn lại khi nó đã tiếp tục đến các chu kỳ tiếp theo, quá tải bảo vệ của máy với thể đã bị vấp ngã. Trong trường hợp này, đưa ra một số những bài viết để giảm tải và để bảo kê thiết lập lại chính nó. Sau chậm tiến độ phát động lại máy.

giả dụ ko thì:

một Hãy cứng cáp máy đang được cắm điện và bật. nếu nhu yếu , kiểm tra những quan tài đựng nó cắm vào cho năng lượng, tiêu dùng một loại đèn làm việc,đồ vật , hoặc điện áp thử nghiệm . Hãy cứng cáp nắp máy giặt được đóng hoàn toàn.

hai nếu chứa dường như đã chết, rà soát ngắt mạch hoặc cầu chì phục vụ nó.

3 kiểm tra dây điện. Rút phích cắm của máy giặt và rà soát dây của mình để ngơi nghỉ hoặc khu vực bị sờn . giả dụ nhu yếu , thay thế dây.

4 Mở nắp và kiểm tra công tắc nắp và những tab trên nắp mà nó đẩy chống lại. tạp chí và phát hành chuyển đổi. giả dụ ko nhấp chuột lúc bạn khiến cho điều này, nó mang thể bị phá đổ vỡ . chuyển động, kiểm tra nó, và thay thế giả dụ cấp thiết .

5 nếu như máy giặt vẫn không hoạt động, những điều khiển với thể bị lỗi. Gọi một người tu sửa trang bị.

HomeTips Pro Mẹo: Để ngăn chặn vấn đề với máy giặt của bạn, hãy khiến cho theo thứ tự bảo dưỡng tốt . tiêu dùng số tiền phải của chất gột rửa cho máy giặt của bạn và độ cứng của nước bạn, hãy kiên cố rằng máy tính là mức độ , và không quá chuyển vận nó.

Rất đáng học hỏi: sửa máy giặt tại bắc giang

Máy giặt ko Rửa đúng

nếu như dư lượng còn lại trên áo quần của bạn hoặc trong máy giặt sau 1 chu kỳ, vấn đề thể mang bất kỳ 1 số xuất xứ . trước hết , hãy chắc chắn rằng bạn đang bằng máy đúng cách thức đặt đúng số lượng xà phòng trong vận chuyển, không quá vận chuyển máy, và vv. kiểm tra sổ tay của chủ sở hữu của bạn cho thông báo này. Chỉ cần một tải trọng quá kềnh càng sở hữu thể gây ra rửa không đúng phương pháp.

nếu những mẫu vấn đề này không gây ra vấn đề, thời cơ rẻ các nước rửa là không nhận được vào trống hoặc không thoát ra đúng phương pháp.

một kiểm tra những van cung cấp . Hãy vững chắc rằng các van cấp nước chuyên dụng cho những ống cung ứng là mở phần nhiều những cách.

hai Hãy kiên cố rằng những ống sản xuất ko gấp khúc.

3 kiểm tra các ống cống để đảm bảo máy được thoát hoàn toàn. 1 sự tắc nghẽn với thể làm nước rửa bẩn để sao lưu và lưu lại trong trống. lúc bạn chạy 1 tải , xem máy để cứng cáp rằng nó đổ hoàn toàn sau mỗi lần rửa và xả chu kỳ.

4 rà soát để chắc chắn rằng những ống sản xuất nước lạnh ko bị chặn. Tắt van vòi, và sau chậm tiến độ ngắt kết nối từ máy. Đặt chung cuộc vào một chiếc xô và bật vòi nước trở lại. Nó sẽ sản xuất 1 chiếc chảy mạnh. giả dụ không , những ống thể được che khuất 1 phần. Để xác định xem nó là, ngắt kết nối chung cục từ các van, vít nó vào một ống Bibb ngoài trời, và thử lại. nếu dòng chảy vẫn còn chế hơn, hoặc rõ ràng hoặc thay thế những ống.

5 giả dụ các giải pháp này ko khiến việc, gọi 1 người rửa tu bổ máy.

Rò rỉ Máy giặt

Rò rỉ nước trong khoảng 1 máy giặt thường xuất hành từ ống hoặc những kết nối. Hãy kiên cố rằng nước xuất hiện được một sự rò rỉ không thoát nước trong khoảng 1 Standpipe sao lưu. Để ngăn chặn thiệt hại lũ lụt tiềm năng, thể xảy ra nếu như ống phân phối máy rửa vỡ vạc , hãy vững chắc để cài đặt “không vỡ” ống lưới thép không gỉ và đòn bẩy cái van ngắt, như hình bên phải. với những , bạn thể thuận lợi tắt những đòn bẩy cho cả nước hot và lạnh giữa ngày rửa.

1 kiểm tra những phụ kiện mà các ống kết nối sở hữu vòi nước và để mặt sau của máy giặt. Cũng tìm ống hỏng hoặc rò rỉ. Thắt chặt khớp nối hoặc kẹp ống giả dụ thiết yếu , hoặc thay thế những ống hoàn toàn. Hãy kiên cố để biến những nước đi trước khi tháo ống, và sau Đó thoát chúng vào một dòng xô sau lúc ngắt kết nối chúng.

hai Xác định xem máy được oversudsing, mà sở hữu thể gây ra nó để tràn. Giảm bọt bằng cách thức đổ vào 1/2 chén giấm trắng vào 1 lít nước. Sau Đó chuyển sang hoặc ít chất gột rửa hoặc phổ biến rẻ sudsing.

3 . rà soát niêm phong và vòng bi Máy sở hữu thể mang một miếng đệm giỏ bị lỗi hoặc bồn đóng dấu và chịu lực phải được thay thế; trong trường hợp này, hãy gọi một người tu sửa đồ vật .

khay nhựa, sẵn tại các trọng điểm cải thiện nhà, kiểm soát an ninh sàn nếu máy giặt mang 1 lỗ thủng nhỏ.

vì thế, bạn với một sự lựa chọn để thực hiện: Gọi 1 thợ sửa hoặc xem giả dụ bạn với thể khắc phục những vấn đề chính mình. Bởi vì máy giặt khiến cho rất nhiều thứ, họ với thể khó chẩn đoán hơn là họ sẽ sang sửa . Đối một thiết bị gia dụng, ngừng thi côngĐây một Gizmo hơi phức tạp – chu kỳ thời gianđặc biệt mà hoạt động van, động cơ biến nước trên, quay bồn tắm, để ráo nước, và kiểm soát nhiệt độ nước.

Lưu ý: phổ biến máy giặt mới hơn bao gồm chẩn đoán điện tử sở hữu thể được hiểu trong khoảng sách chỉ dẫn.

Chú ý: Trước khi bạn khiến cho bất cứ công việc trên 1 máy giặt, cứng cáp rằng nó cắm phít. Ngắt kết nối dây nối đất và các ống nước.

Nhưng chẩn đoán là với thể, ngay cả đối sở hữu làm-nó-yourselfer. Nó chỉ mất một chút kiên nhẫn và hiểu biết cơ bản của cơ học máy giặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích làm cho thế nào để khắc phục sự cố máy giặt của bạn và miêu tả một số tu tạo mau chóng bị trục trẹo thường gặp.

Tham khảo thêm: sửa máy giặt tại đà nẵng

Tác giả: provanthanh