Làm sạch điều hòa chỉ với 3 bước đơn giản

By | September 8, 2016

Làm sạch điều hòa chỉ với 3 bước đơn giản

Khi đơn vị bao duong dieu hoa của bạn có thể quá bận không đến được, bạn có thể tự tìm hiểu và thực hiện vệ sinh điều hòa với 3 bước đơn giản dưới đây. Trước khi tiến hành, hãy dừng thổi không khí lạnh nhưng hoạt động tốt trong mọi lĩnh vực khác, có khả năng thấp về nước làm mát. Điều này có nghĩa rằng các đơn vị sẽ phải được sạc lại với một truyền trong lành của nước làm mát, rất có thể Freon.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, lap dat dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi

Sửa điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Các bước tiến hành

Trước khi tiến hành công việc, hãy bảo đảm rằng vị trí lap dat dieu hoa không quá cao, hoặc bạn có dụng cụ bảo hộ, thang dây đeo an toàn. Đóng cầu dao điện lại và chuẩn bị sẵn đồ cũng như có thêm 1 người nữa hỗ trợ công việc.

Đó không nhất thiết phải là một định mặc dù. Hãy chắc chắn để nghiên cứu những gì làm mát cụ thể điều hòa không khí cửa sổ của bạn sử dụng. Nếu nó bật ra được Freon, bạn có thể mua một bộ Freon, trong đó sẽ bao gồm tất cả các công cụ và hướng dẫn cần thiết để giúp bạn có được thông qua quá trình nạp AC.

Lưu ý rằng Freon là độc hại đối với con người và bất kỳ xử lý và an toàn hướng dẫn đi kèm với kit của bạn cần được thực hiện rất nghiêm túc.

Liên hệ dịch vụ

Tùy thuộc vào luật pháp địa phương của bạn, việc sử dụng các chất làm lạnh như Freon và thậm chí mày mò với các hoạt động bên trong của một đơn vị điều hòa không khí là bất hợp pháp, trừ khi bạn được cấp phép đặc biệt để làm như vậy. Nhìn vào các quy định tại địa phương của bạn và chắc chắn rằng bạn không vi phạm bất kỳ luật bằng cách cố gắng một dự án như thế này. Thợ sua dieu hoa sẽ giúp bạn tư vấn loại gas phù hợp để bảo vệ sức khỏe bạn và người thân cũng như môi trường.

 

 

Tác giả: mrdoan1695