Sai lầm không nên có khi thiết kế web

By | September 8, 2016

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web da nang – Styles Software được biết diện mạo của trang web là vô cùng  quan trọng bởi vì đây chính là bộ mặt của một doanh nghiệp.Mọi sản phẩm, dịch vụ khách  hàng đưa ra đều thể hiện hết trên trang web để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng, đem về cho doanh nghiệp nhiều đơn đặt hàng hơn. Vì vậy thiet ke web da nang phải chú trọng đến vấn đề thiết kế một trang web tối ưu giúp hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất. Sau đây là những thông tin tham khảo để giúp bạn tạo nên một trang web hoàn chỉnh về nội dung cũng như hình thức.

công ty thiết kế website tại đà nẵng – Styles Software có rất nhiều lý do khiến trang web của bạn nhận được nhiều đầu tư những vẫn không hiệu quả, không chỉ là lỗi ở nội dung mà lỗi ngay ở việc thiết kế, trình bày hình thức bài viết.

Lỗi đầu tiên là là quá nhiều hình động và quảng cáo, flash. Đối với nhiều người khi họ lướt web để tìm kiếm thông tin, những hình ảnh động mang tính chất giới thiệu và quảng cáo làm họ khó chịu vì phải mất thời gian tải trang lâu hơn  trong khi họ chỉ muốn đi thẳng và tìm hiểu nội dung họ quan tâm.

Lỗi thứ hai là quá nhiều thông tin hiển thị trên cùng một trang. Bạn cho rằng nhiều nội dung hay sẽ thu hút người xem nhưng nếu có quá nhiều nội dung trên cùng một trang chỉ khiến người xem thêm rối mắt và không muốn ở lại thêm. Tạo ra những khoảng trống sẽ có tác dụng nhất định tong việc giúp người đọc phân vùng quảng cáo hay diện mạo chuyên nghiệp hơn.

Lỗi thứ ba mà các công ty thiết kế website tại đà nẵng – Styles Software  hay mắt phải là sử dụng quá nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Khách hàng sẽ chẳng thể mua về hay chọn xem một sản phẩm mà khi họ đọc vào không thể hiểu được bạn đang nói cái gì bằng những từ ngữ cao siêu như vậy.

cong ty thiet ke web da nang – Styles Software  với những kinh nghiệm và thông tin chia sẻ của mình hy vọng giúp các doanh nghiệp những trang web kinh doanh tối ưu thu hút nhiều khách hàng. Liên hệ 130 Quang Trung – P. Thạch Thang – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng, điện thoại 0989.982.955, điện thoại cố định 0511.3.705.999 e-mail : [email protected]  để được tư vấn và hiểu rõ hơn về thiết kế web kinh doanh và marketing online

Tác giả: huong90it