BBM là tập hợp của nhiều tính năng trò chuyện thông minh

By | September 10, 2016

 BBM android giúp bạn có trong tay một ứng dụng trò chuyện mang nhiều tính năng thông minh thu hút người dùng nhất hiện nay. Đến với ứng dụng này bạn được trò chuyện hàng ngày hàng giờ cùng bạn bè mình với cách mà chỉ có BBM mơi cung cấp được. Sự hoàn hảo của ứng dụng nằm ở chính tính năng của người dùng vì thế bạn sẽ cảm nhận nó trong lần sử dụng đầu tiên

Kết quả hình ảnh cho bbm

 BBM có một số tính năng đáng chú ý sau:

1. BBM cung cấp tính năng quyền kiểm soát và riêng tư người dùng được sử dụng miễn phí

BBM đã nổi tiếng về việc bảo vệ người dùng thông qua mã pin bởi vậy khi kiểm soát và bảo vệ quyền riêng tư rất thắt chặt. Trước đây người dùng nếu muốn sử dụng tính năng này thì cần phải trả phí nhưng trong phiên bản cập nhật thì người dùng sẽ được sử dụng miễn phí nhưng về tính năng nó vẫn đảm bảo được mức độ bảo mật cao nhất cho người dùng.

Xem thêm: BBM versi baru

Kết quả hình ảnh cho bbm

  • Tính năng Timed Messages là tính năng mới của ứng dụng BBM đã có nhiều thay đổi đáng kể bạn sẽ xác định được bao lâu người nhận và xem tin nhắn.
  • Tính năng Message Retraction là tính năng bổ sung giúp người dùng có thể rút lại lại tin nhắn bạn vừa gửi mà người nhận chưa kịp đọc.
  • Tính năng Private Chat giúp người dùng bảo mật tốt những tin nhắn có độ bí mật cao. Mọi thông tin liên lạc sẽ được gửi đi và bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn mới nhất trong sự kín đáo và bí mật
  • Thực hiện thao tác xóa tin nhắn hoặc sửa tin nhắn nếu có sai sót khi nhắn tin và bạn có thể rút lại

Kết quả hình ảnh cho bbm

2. BBM hỗ trợ thay đổi giao diện nhắn tin

Giao diện nhắn tin của ứng dụng BBM khi nhắn tin đó là sự bổ sung của tùy chọn Ping để nhắc nhở đối phương bạn đang nhắn tin trả lợi ngay cho bạn. Đồng thời bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn trên group đến các danh sách liên hệ khác cũng rất dễ dàng.

Xem thêm: BBM transparan

 

Tác giả: minhvoplus