Chọn máy giặt hợp lý cho các mẹ nè

By | September 11, 2016

Cần tìm 1 bộ áo quần máy giặt mới? hướng dẫn tìm máy giặt này sản xuất những chuyên gia sản vấn để chọn lựa một máy giặt mà sẽ phù hợp mang mối để ý của ngân sách, lối sống và năng lượng của bạn mà không cần sửa máy giặt

Nếu mang những biến thể trong áo quần máy giặt, nhưng số đông đều là bồn về cơ bản lớn mà điền vào mang nước, khuấy động để chà xống áo, và sau ngừng thi côngĐây quay vắt hết nước ra ngoài. đương nhiên, ngoài các chức năng căn bản, họ sở hữu thể sở hữu bất kỳ số lượng các tính năng tinh tướng. đầy đủ các loại cũng hài hòa 1 bộ đếm thời gian điện tử và điều khiển.

Một máy giặt trước chuyển vận1 sự chọn lựa tiết kiệm năng lượng.

Bởi vì một máy giặt là một người sử dụng lớn của cả nước và năng lượng, chìa khóa để chọn lọc một trong các quyền là để sắm các mô phỏng năng lượng hiệu quả nhất thích hợp sở hữu lối sống và không gian của bạn và luôn luôn dùng số tiền phải của chất tẩy rửa cho máy giặt và máy của bạn độ cứng của nước.

Xét về lối sống, nghĩ suy về mức độ thường xuyên sử dụng máy giặt và những gì bạn rửa. nếu như bạn rửa thường xuyên, bạn sẽ mang được hiệu suất phải chăng nhất trong khoảng ​​một bồn tắm bằng thép ko gỉ. nếu như bạn rửa ít thường xuyên, sở hữu thể bạn sẽ khiến tốt mang thép sứ tráng hoặc nhựa cao cấp.

Chẳng hạn ví như rửa của bạn bao gồm 1 loạt những chất liệu vảimức độ bẩn thỉu, chọn 1 máy mà cung ứng chu kỳ đặc trưng như tinh tế và phụ ngâm, cũng như 1 cho 1 rửa thứ hai. rộng rãi thiết lập nước cấp đảm bảo rửa hiệu quả nhất cho những chuyển vận của các kích cỡ khác nhau. 1 số máy thậm chí sở hữu thể nâng cao nhiệt độ nước để diệt trùng một vận chuyển.

Cho rằng ví như bạn mang ko gian giảm thiểu, với xếp chồng các đơn vị máy giặt-sấy ở kích thước đông đảo hoặc căn hộ kích thước dung lượng. Hãy nhớ rằng kích thước của máy giặt của bạn phải phù hợp mang công suất của máy sấy của bạn.

những nội dung khác cần xem xét là điều chỉnh nhiệt độ tự động (một phải ở vùng khí hậu lạnh, họ đảm bảo rằng nước rửa được lấy tại một nhiệt độ ổn định cho các thiết lập) cộng sở hữu cách thức bổ sung và sườn cốt thép, cả hai đều làm cho giảm tiếng ồn.

Một máy giặt hàng đầu tải là ít tốn kém hơn nhưng cũng ít năng lượng hiệu quả.

lúc mua một máy giặt mới, chú ý tỷ mỉ để bảo hành. Hãy rõ ràng về cả thời gianchừng độ phủ sóng. Cũng lưu ý rằng 1 số máy giặt là tiện lợi hơn để làm cho việc trên hơn các người khác. 1 số dòng mới sở hữu một tủ chậm triển khaidễ dàng để toá rời và đựng cánh để thuận tiện truy vấn cập tới các bộ phận.

mang hai kiểu máy giặt: tải trọng bậc nhất, ngừng thi côngĐâychuyên chở phổ quát nhất, và phía trước, cung ứng năng lượng hiệu quả nhất.

1 máy đầu nạp, còn được gọi là V-trục vì khuấy quay trên một trục thẳng đứng, cho phép bạn tầm nã cập vào bồn giặt mà không cần uốn. khi mà một bộ nạp đầu mức giá ít hơn ban sơ, nó ít năng lượng hiệu quả trong thời gian dài. Nó dùng chất tẩy rửa thường nhậtcung cấp tuyển lựa lớn nhất của mô phỏngcác tùy chọn.

1 máy cửa trước, gọi là H-trục vì khuấy nó quay trên 1 trục ngang, là được phổ biến vì hiệu quả năng lượng của nó. mẫu này tiêu dùng từ một phần ba đến 1 nửa lượng nước của một bộ chuyển vận hàng đầu, trong ngừng thi côngĐây cũng tức thị ít hơn rộng rãi năng lượng chi tiêu trên hệ thống sưởi. Và, bởi vì nó quay nhanh hơn, áo quần đi ra cần ít thời kì trong máy sấy. dù rằng họ tiết kiệm giá bán năng lượng, máy xúc phía trước là đắt hơn khi tậu, và một số buộc phải 1 chất gột rửa đặc trưng.

Nguồn: hometips.com

Tác giả: provanthanh