Loại giấy ướt nào chất lượng nên mua

By | September 16, 2016

Khăn giấy ướt là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Trên thị trường hiện có nhiều loại giấy ướt từ những thương hiệu khác nhau như Mamamy, Bobby, Goon, Baby Care, khăn ướt baby wipes…Do đó mẹ nên lựa chọn loại giấy ướt thích hợp cho bé, tránh mua phải hàng trôi nổi, kém chất lượng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Mẹ có thể tham khảo một số loại khăn giấy ướt dưới đây được chúng tôi tổng hợp.

>> Tin liên quan: Quan ao be trai 3 tuoi

Giấy ướt Merries Nhật Bản

Giấy ướt Merries Nhật Bản có giá bán trên thị trường là 52.000 đồng cho một gói có 54 tờ. Giấy ướt Merries mềm mại, không xơ, giúp giữ ẩm nhưng không nhớt da khi lau, mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Sản phẩm sử dụng công thức làm sạch nhẹ nhàng kết hợp với các chất kháng khuẩn, không gây kích ứng da cho bé.

Giấy ướt Bobby

Giấy ướt Bobby có giá bán khá rẻ trên thị trường. Chỉ với 30.000 đồng là mẹ đã có một gói giấy ướt Bobby gồm 80 tờ. Chất liệu sản phẩm bông mềm tạo cảm giác thoải mái cho da bé. Sản phẩm đã được chứng nhận là sản phẩm an toàn và phù hợp cho làn da nhạy cảm của bé.

Giấy ướt Bieber

Là một trong những sản phẩm trên thị trường được nhiều mẹ lựa chọn, giấy ướt Bieber được làm từ loại giấy cao cấp mềm mại, dai và không thô ráp. Các mẹ sẽ không còn lo giấy sẽ bị khô bởi sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại. Với mùi thơm nhẹ, mát lạnh sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái. Mỗi gói giấy Bieber có 100 tờ và có giá bán 32.000 đồng trên thị trường.

Sử dụng giấy ướt sẽ giúp mẹ rất nhiều mỗi khi vệ sinh cho bé. Trên đây là một số loại khăn giấy ướt, ngoài ra trên thị trường hiện nay vẫn còn rất nhiều. Các mẹ có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để xem và mua hàng. Tìm hiểu thêm sản phẩm sữa pediasure cho bé 1 tuổi

Tác giả: tuongnd