Nhờ Facebook lite tôi có thể bán hàng online

By | September 22, 2016

Facebook Lite là giải pháp tốt nhất để bạn có thể đăng nhập internet cộng đồng Facebook hiệu quả nhất có thể. Facebook lite là ứng dụng được rút gọn và dành riêng cho các dòng dế yêu cấu hình tầm trung , tiêu tốn ít Ram. phần mềm này trợ giúp chúng ta trải nghiệm internet cộng đồng ngay cả khi kết nối mạng kém. Với Facebook Lite người dùng thỏa sức chat , gọi điện , share tâm trạng với mọi người.

Facebook Lite tuy là nền tảng nhỏ gọn nhưng vẫn rất nhiều các chức năng giống ở phiên bản chuẩn , theme quá dễ , quá dễ , dễ sử dụng và bao gồm đầy đủ các chức năng của mạng cộng đồng Facebook. ứng dụng giúp chúng ta tận hưởng hiệu quả hơn trên dế yêu cấu hình thấp. Chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên , với những gì mà app facebook lite for android này mang lại. Tuy đây là phiên bản thu gọn nhưng nó vẫn có đầy dủ các chức năng bảo mật 2 lớp, giúp bạn giữ gìn tối đa các thông tin cá nhân không bị rò rỉ hoặc không bị xâm nhập. tính năng này khi bạn truy cập sẽ gửi mã số xác nhận về dế yêu của bạn để xác minh , dùng mã xác nhận đó để tiếp tục đăng nhập vào facebook của mình.

Tính năng chính của Facebook Lite :

Tải ứng dụng Facebook Lite Download for Java miễn phí

 

Gửi tin nhắn cho người thân và mọi người không mất phí , hòa mình chát group

Nhận thông tin khi có người thân like và comment về bài viết của bạn

kiểm soát các hoạt động của người khác

share và chỉnh sửa thông tin cá nhân hình ảnh

Cài đặt cực nhanh hiệu qủa

Hoạt động trên điện thoại thông minh cấu hình thấp

trải nghiệm ít dung lượng hơn


Tải ứng dụng từ trình duyệt UC Browser miễn phí. Download Facebook Lite nền tảng rút gọn của Facebook dành cho dế yêu cấu hình tầm trung . ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn chức năng kết nối , nhắn tin với người quen. ứng dụng sử dụng cực nhanh và đáng tin cậy đem lại cho bạn vô vàn tận hưởng bất ngờ.

Tác giả: apkdown